Chuyến đi cuối tuần vui vẻ của Hậu và nhóm bạn cùng Limousine Hoàng Gia Thịnh

Là một trong những thành phố náo nhiệt nhất đất nước hình chữ S, có bao giờ bạn tự hỏi “liệu gần Sài Gòn có những hoạt động vui chơi nào hay ho?”. Quả thật 48 giờ đồng hồ của dịp cuối tuần sẽ buồn chán lắm, nếu bạn cứ giam mình trong bốn bức tường hay những hoạt động giải trí mang tính chất “cho có lệ”.

Thực ra là, ngay tại thành phố Hồ Chí Minh và vùng ngoại thành có rất nhiều hoạt động vi vu thú vị – từ khám phá thiên nhiên, vận động thử thách thể chất, nghỉ dưỡng “chill liu riu” hay ăn uống tẹt ga”. Cùng Hoàng Gia Thịnh nhìn lại xem tuần qua Hậu và các bạn của mình chơi những đâu cùng xe Limousine Hoàng Gia Thịnh nhé!

Cuối tuần Hậu đi đâu?

Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ 50km, huyện đảo Cần Giờ được xem là “viên ngọc quý” của du lịch sinh thái khi quy tụ hầu hết hoạt động giải trí, khám phá thiên nhiên hấp dẫn. Các bạn có thể “zoom cận cảnh” hơn 1.000 cá thể khỉ trong môi trường sống tự nhiên (cẩn thận tư trang vì những người bạn hoang dã này thường xuyên thân-thiện-thái-quá đấy), mục sở thị cá sấu siêu to khổng lồ được bảo tồn từ sau Chiến Tranh Việt Nam, đi tàu cao tốc xuyên rừng ngập mặn và ngược dòng thời gian ở Rừng Sác – căn cứ cách mạng quan trọng trong lịch sử chiến đấu hào hùng của dân tộc.

Và đây cũng là điểm đến của nhóm bạn trẻ trong dịp đi chơi cuối tuần vừa qua. Sau khoảng thời gian dài chưa tụ tập, chuyến đi này như sợi dây gắn kết các bạn lại với nhau.

Lịch trình chuyến đi của nhóm Hậu

Sau khi di chuyển bằng xe Limousine của Hoàng Gia Thịnh từ Hồ Chí Minh về tới Cần Giờ, các bạn bắt đầu chuyến đi chơi của mình. Trong 2 ngày cuối tuần các bạn đã khám phá các điểm du lịch nổi tiếng của Cần Giờ.

  • Ghé thăm rừng ngập mặn rộng lớn Cần Giờ và trải nghiệm cơ hội ngắm nhìn hơn 1.000 con khỉ tại Đảo Khỉ trong môi trường sống tự nhiên của chúng
  • Khám phá trang trại cá sấu Hoa Cà và gặp những con cá sấu khổng lồ, tham gia trải nghiệm câu cá sấu – một trải nghiệm có một không hai trong tour
  • Trekking tham quan rừng ngập mặn, đến Rừng Sác và thăm căn cứ cách mạng được xây dựng trong rừng sâu
  • Thưởng thức các món ăn địa phương cho bữa trưa, “chill” dưới ánh mặt trời và bơi lội thư giãn tại bãi biển Cần Giờ

Cảm nhận của Hậu về dịch vụ tại Hoàng Gia Thịnh

Hậu cũng có một vài chia sẻ sau chuyến đi với chúng tôi. Thật tuyệt vời khi mọi người đều hài lòng về chuyến đi lần này.

  • Quy trình làm việc với khách hàng nhanh chóng và hỗ trợ cung cấp tài xế nếu khách hàng.
  • Các bạn ấy được lựa chọn phương tiện phù hợp với mình. Mỗi chiếc xe đều được các nhân viên chăm sóc, trang bị các tiện nghi an toàn, ngoài ra xe còn được còn được thường xuyên chùi rửa và tẩy trùng theo đúng quy trình.
  • Nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Đây là những điều mà không chỉ Hậu mà các khách hàng của Hoàng Gia Thịnh đều đánh giá cao về Hoàng Gia Thịnh. Chúng tôi luôn phục vụ tốt nhất đến khách hàng để mỗi chuyến đi của quý khách đều có những trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm: Cuối tuần cùng gia đình chị Nguyệt về khu du lịch Thủy Châu bằng xe Limousine Hoàng Gia Thịnh

Hotline: 0938.100.229
Zalo