Di chuyển đến Đà Lạt chụp ảnh cưới bằng xe Limousine cao cấp

Chụp ảnh cưới có lẽ là vấn đề mà cô dâu chú rể đặc biệt quan tâm. Bởi Album ảnh cưới không chỉ là nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi mà còn là kỷ vật quý giá theo bạn suốt cuộc đời. Đà Lạt – thành phố mộng mơ chính là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng của hàng triệu triệu cặp đôi. Trong tháng 1 đầu năm 2021 này, Hoàng Gia Thịnh rất vui khi được cặp đôi anh Nguyễn Anh Tuấn và chị Đàm Thùy Dung thuê xe Limousine từ thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Lạt để thực hiện bộ ảnh cưới ấn tượng tại Đà Lạt.

Di chuyển đến Đà Lạt chụp ảnh cưới bằng xe Limousine cao cấp

Xe Limousine cho chuyến đi Đà Lạt tuyệt vời

Đám cưới của anh Tuấn và chị Dung dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 4 dương lịch, có nghĩa là qua tết nguyên đán khoảng một tháng là đám cưới sẽ diễn ra. Để không bị gấp rút, ngay từ đầu tháng 1 anh chị đã thuê xe đi Đà Lạt để thực hiện bộ ảnh cưới đẹp nhất đời mình. 

Có nhiều bạn thắc mắc tại sao bên Studio không có xe đưa khách đi chụp đúng không? Anh Tuấn có nói với chúng tôi, để có bộ ảnh đẹp, anh chị cần sự thoải mái nhất, không bị gò bó, mệt mỏi. Và quan trọng hơn, chị Dung bị say xe, nên rất “kén” xe!

Limousine là dòng xe hạng thương gia. Đây là xe cao cấp với không gian sang trọng, đầy đủ tiện nghe. Chính bởi vậy mà anh Tuấn đã lựa chọn dòng xe này.

Di chuyển đến Đà Lạt chụp ảnh cưới bằng xe Limousine cao cấp

Hành trình di chuyển đến Đà Lạt chụp ảnh cưới

Theo dự kiến, anh chị sẽ chụp trong một ngày là chiều thứ 7 và sáng chủ nhật. Chính bởi vậy, anh chị đã book xe đi Đà Lạt từ sáng thứ 7. Xe bắt đầu đón anh chị tại nhà riêng và di chuyển từ 6h sáng. Trong suốt hành trình di chuyển, chúng tôi được anh chị chia sẻ về câu chuyện tình yêu của anh chị. Yêu nhau từ khi học Đại học, anh học trước chị 2 khóa nhưng trong cùng khoa, trong lần giao lưu sinh viên trong khoa, anh đã bị “chết” với nụ cười của chị. Anh tìm cách có được thông tin của chị, ban đầu là những câu chuyện hoạt động trong Khoa, những câu chuyện trên lớp, dần dần chị bắt đầu để ý anh và hai người quyết định yêu nhau. Sau khi chị ra trường ổn định công việc; tính đến nay là 2 năm, anh chị quyết định đi đến hôn nhân.

Một câu chuyện tình yêu thật đẹp! Bởi vậy mà nó cần lưu lại ở Đà Lạt mộng mơ, chắp cánh cho cặp tình nhân để chân trời tình yêu!

Sau khi kết thúc lịch trình chụp ảnh, anh chị lại di chuyển lại thành phố Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho công việc ngày thứ 2.

Di chuyển đến Đà Lạt chụp ảnh cưới bằng xe Limousine cao cấp

Cảm nhận của anh chị về xe Limousine Hoàng Gia Thịnh

Thật sự, mỗi lần chúng tôi được phục vụ các cặp đôi chúng tôi đều cảm thấy rất hạnh phúc. Hạnh phúc bởi mình như “sứ giả” đồng hành cùng mọi người trên chặng đường đời.

Anh Tuấn chia sẻ: Xe Limousine tại Hoàng Gia Thịnh rất OK. Vì là dòng xe Limousine nên có đầy đủ tiện ích, thiết kế thoải mái, di chuyển hành trình dài cũng không bị mệt. Ghế thì có tình năng massage nên giúp anh chị thư giãn. Và tất nhiên, đi xe Limousine chị Dung không bị say xe, vô cùng rạng rỡ khi thực hiện bộ ảnh cưới.

Về lý do chọn thuê xe Limousine tại Hoàng Gia Thịnh, anh Tuấn chia sẻ được các bạn bè trong công ty giới thiệu. Hoàng Gia Thịnh xin cảm ơn khách hàng chính là cầu nối cho Hoàng Gia Thịnh để có thể phục vụ được nhiều khách hàng mới hơn!

Cảm ơn tất cả các bạn! 

✅ Bảng Giá Thuê Xe Limousine
Hotline: 0938.100.229
Zalo