Đoàn lãnh đạo Samsung Hàn Quốc đánh giá tốt về dịch vụ cho thuê xe Hoàng Gia Thịnh

SamSung là một thương hiệu điện tử nổi tiếng của Hàn Quốc. Không quá xa lạ với việc các đoàn lãnh đạo Samsung Hàn Quốc thường xuyên đến Việt Nam để kiểm tra và làm việc. Lần này, Hoàng Gia Thịnh có cơ hội khi được đón tiếp đoàn đi chơi golf tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại sao đoàn lãnh đạo Samsung Hàn Quốc lại lựa chọn dịch vụ cho thuê xe Hoàng Gia Thịnh 

tài xế tại Hoàng Gia Thịnh

Hoàng Gia Thịnh là đơn vị tiên phong lĩnh vực vận tải hành khách cao cấp bằng phương tiện Limousine từ 9 đến 20 chỗ ngồi. Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách quốc tế, Hoàng Gia Thịnh luôn là lựa chọn hàng đầu của các đoàn khách Hàn Quốc như Samsung, Lotte, Daesang… bởi chúng tôi luôn nắm bắt được những yêu cầu của khách hàng.

Luôn đúng giờ

Hiểu được văn hoá người Hàn Quốc rất coi trọng giờ giấc, do đó dù phía khách hàng Hàn Quốc thuê xe với mục đích là làm việc hay du lịch thì đội ngũ tài xế tại Hoàng Gia Thịnh luôn luôn đến đúng giờ đã hẹn trước với khách hàng.

Trang phục lịch sự

Hàn Quốc là nước coi trọng cách ăn mặc của người đối diện, bởi họ cho rằng đây là việc thể hiện sự tôn trọng của đối tác dành cho mình. Khi phục vụ khách hàng, không kể là trong nước hay nước ngoài, các nhân viên tại Hoàng Gia Thịnh từ nhân viên lễ tân, chăm sóc khách hàng hay tài xế luôn chỉnh chu trong cách ăn mặc, đảm bảo luôn gọn gàng và tối giản.

Dòng xe hiện đại

Các dòng xe cho thuê tại Hoàng Gia Thịnh là các dòng xe mới và hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi có các dòng xe VIP phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng như xe limousine 9-10 chỗ,  xe limousine 12 chỗ,  xe limousine 16-17 chỗ,… 

Xe được trang bị hiện đại và tiện nghi như một căn phòng thu nhỏ với đầy đủ các thiết bị như tủ lạnh, màn hình tivi, màn hình tablet 12 inch và hệ thống âm thanh chất lượng cao giúp hành khách có thể giải trí trên xe. Đặc biệt, ghế ngồi trên xe có tính năng massage vô cùng hiện đại. Khách hàng sẽ không cảm thấy mệt mỏi vì phải ngồi xe nhiều giờ đồng hồ liên tục bởi chế độ massage được trang bị từng ghế.

Đánh giá của đoàn lãnh đạo Samsung Hàn Quốc sau khi trải nghiệm dịch vụ xe Limousine Hoàng Gia Thịnh

Hoàng Gia Thịnh đoàn lãnh đạo Samsung Hàn Quốc đi đánh golf

Chúng tôi đón đoàn lãnh đạo từ khách sạn tại Quận 1 đến sân golf Thủ Đức toạ lạc tại Quận 9, khoảng cách tầm 20km. Sân golf Thủ Đức có quy mô vô cùng rộng lớn, lên đến hơn 300 ha được thiết kế vô cùng hiện đại và tiện nghi. Đây là một trong những địa chỉ đang được nhiều người chơi golf trong và ngoài nước lui tới.

Chuyến đi đã mang lại rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho đoàn lãnh đạo Samsung Hàn Quốc. Các thành viên của đoàn rất hài lòng với dịch vụ cho thuê xe Hoàng Gia Thịnh bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng như chất lượng dòng xe cao cấp, hiện đại.

Hoàng Gia Thịnh rất may mắn khi luôn là lựa chọn hàng đầu của các đoàn lãnh đạo Samsung Hàn Quốc khi đặt chân tới Việt Nam làm việc. Chúng tôi luôn cố gắng để tạo nên những trải nghiệm tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Hotline: 0938.100.229
Zalo