Đồng hành cùng đoàn khảo sát lữ hành Hàn Quốc từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Lâm Đồng

Hoàng Gia Thịnh tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe limousine chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh với các dòng xe cao cấp, đời mới nhất phục vụ nhu cầu đi lại làm việc, du lịch của khách trong nước và khách quốc tế. Vừa qua, chúng tôi may mắn có cơ hội được đồng hành cùng đoàn khảo sát lữ hành Hàn Quốc đến Lâm Đồng. Cùng dịch vụ cho thuê xe Hoàng Gia Thịnh theo chân đoàn khách Hàn Quốc trong chuyến đi lần này nhé.

Lịch trình di chuyển của đoàn khảo sát lữ hành Hàn Quốc

Hoàng Gia Thịnh đón đoàn lữ hành Hàn Quốc

Kế hoạch di chuyển lần này của đoàn diễn ra 2 ngày với lịch trình khảo sát sản phẩm dịch vụ du lịch trên địa bàn thành phố Đà Lạt. Chúng tôi đón đoàn từ lúc 7h sáng, di chuyển bắt đầu từ khách sạn trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng. 

2 ngày tại Lâm Đồng, đoàn đã đến khảo sát các sản phẩm dịch vụ du lịch tại một điểm du lịch trên địa bàn thành phố Đà Lạt như: Thác Đatanla, Núi Langbiang, Ga Đà Lạt, Thung lũng Tình yêu, Biệt thự Hằng Nga, khảo sát dịch vụ tại khách sạn Dalat Edensee, Terracotta… và trải nghiệm các món ẩm thực nổi tiếng nơi đây như: Bánh căn lệ, lẩu gà lá é, lẩu bò tơ atiso, bánh canh,…

Sau chuyến khảo sát, đoàn khảo sát lữ hành Hàn Quốc đánh giá cao về sự đa dạng của các địa điểm dịch vụ du lịch, tính chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ các sản phẩm du lịch của Đà Lạt – Lâm Đồng.

Đoàn lữ hành Hàn Quốc đánh giá về dịch vụ cho thuê xe Hoàng Gia Thịnh

Xe limousine Hoàng Gia Thịnh

Tham gia chuyến khảo sát có gần 20 thành viên là Giám đốc điều hành, quản lý của các đơn vị kinh doanh lữ hành đến từ Hàn Quốc, do đó Hoàng Gia Thịnh đã tư vấn cho đoàn khách thuê xe limousine 19 chỗ Dcar Limousine Fuso. Với không gian hoàn toàn rộng rãi, các ghế ngồi được làm bằng da thật sang trọng và chắc chắn, xe Dcar Limousine Fuso 19 chỗ như một phòng khách di động, đáp ứng hầu như mọi nhu cầu và tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên. Trên xe có tủ lạnh, bàn làm việc, tủ rượu… mang đến cho đoàn khách những trải nghiệm sang trọng nhất về chuyến đi.

Kết thúc chuyến đi đoàn công ty lữ hành Hàn Quốc đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cho thuê xe limousine tại Hoàng Gia Thịnh. Họ rất hài lòng với dòng xe mà chúng tôi đã tư vấn, xe ngồi êm ái và thoải mái, không có thành viên nào trong đoàn bị mệt mỏi trong quá trình di chuyển. Đặc biệt, đoàn đánh giá cao việc đưa đón đúng giờ của tài xế Hoàng Gia Thịnh. Di chuyển trong 2 ngày, bác tài đều căn chuẩn giờ đón, không để đoàn phải chờ. Rất cảm ơn những đánh giá thật lòng từ đoàn khách Hàn Quốc dành cho Hoàng Gia Thịnh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đưa đón khách quốc tế, đặc biệt là khách Hàn Quốc đến Việt Nam du lịch và làm việc, Hoàng Gia Thịnh hiểu rõ nhu cầu và luôn cố gắng nỗ lực phát triển dịch vụ ngày một tốt hơn để đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng từ khách hàng. 

Hotline: 0938.100.229
Zalo