Du lịch cuối tuần chào đón 1/6 của gia đình chị Mai

Mùa hè đến rồi cũng là lúc các bạn trẻ bước vào kì nghỉ hè. Để cho các bé có chuyến đi chơi nhân ngày 1/6, chị Mai và gia đình đã cho các bạn chuyến đi biển Phan Thiết. Một chuyến đi cuối tuần rất vui vẻ.

Lịch trình di chuyển của gia đình chị Mai đến Phan Thiết

Để có một chuyến đi trọn vẹn nhất, chị Mai đã thống nhất di chuyển đi từ sớm để có thể chơi được nhiều hơn. Ngay từ 5h sáng mọi người đã bắt đầu di chuyển từ chung cư của nhà chị Mai để xuất phát đến biển Phan Thiết.

Đúng là được đi chơi có khác, các bé nhà chị Mai rất hứng thú. Chị Mai chia sẻ, mỗi ngày đến trường đều phải gọi rất lâu mới dậy, nay khác hẳn các bé dạy sớm vệ sinh cá nhân để đi chơi. Các bé mặc những bộ trang phục rất thoải mái để tiện cho việc di chuyển và đi chơi.

Khoảng 5h15 chuyến đi đến Phan Thiết của gia đình chị Mai bắt đầu. Suốt hành trình, các bé nói chuyện rôm rả, anh chị cũng hòa vào các câu chuyện của các bé. Nhanh chóng đã đến được resort anh chị đã đặt trước đó. Mọi người di chuyển để bắt đầu ngày nghỉ cuối tuần tại biển Phan Thiết.

Đến 5h chiều Chủ nhật, mọi người bắt đầu di chuyển về HCM. Sau một ngày dài vui chơi, các bé đã thấm mệt, lên xe là các bạn nhỏ lăn ra ngủ. Về đến nhà mọi người chào tạm biệt bác tài xế và kết thúc chuyến đi của mình.

Review của chị Mai về dịch vụ tại Hoàng Gia Thịnh

Chị Mai đánh giá chuyến đi 10/10. Một vài đánh giá của chị Mai cho chuyến đi lần này:

Về xe: Xe limousine loại này mới, di chuyển êm và có nhiều tiện ích. Các bé có thể chơi, xem phim nghe nhạc suốt chuyến đi. Xe thoải mái, cả nhà đều không thấy khó chịu khi di chuyển. Nội thất sang và đẹp, chị Mai và gia đình đã có nhiều bức ảnh checkin đẹp trên xe

Về thái độ phục vụ: Bạn nhân viên chăm sóc chu đáo, trước chuyến đi còn nhắc lịch cho mình và sau khi kết thúc về đến nhà, các bạn gọi điện hỏi thăm và xin đánh giá. Nói chung rất chu đáo, tận tình. Còn bác tài xế thì khỏi bàn luôn, quá ư là đáng yêu. Bác đi lái rất ok không hề bị xốc hay phanh gấp gì cả. Bác rất thân thiện, bác nói chuyện với nhà mình suốt.

“Mình chỉ tiếc tại sao bây giờ mới biết đến Hoàng Gia Thịnh. Cũng phải cảm ơn đứa bạn ở công ty khi gửi thông tin cho mình. Các chuyến đi lần sau chắc chắn tiếp tục lựa chọn Hoàng Gia Thịnh” – Chị Mai chia sẻ với Hoàng Gia Thịnh

Với mỗi chuyến đi là mỗi câu chuyện khác nhau. Hoàng Gia Thịnh cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi. Với sự mong đợi của quý vị, chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng nỗ lực hơn nữa để mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn!

✅ Bảng Giá Thuê Xe Limousine
Hotline: 0938.100.229
Zalo