Du lịch đầu xuân cùng tập thể sinh viên lớp KTK60

Sau quãng thời gian học online đảm bảo công tác phòng dịch bênh, các trường đại học đã đưa ra thông báo lịch học tập trung tại trường cho các bạn sinh viên. Vừa để kỉ niệm năm đầu tiên học cùng nhau, và để cả lớp lấy lại tinh thần vui vẻ, hứng khởi cho việc học hành nên cán bộ lớp KTK60 đã lên kế hoạch cho lớp đi chơi tại Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. An – bí thư, chịu trách nhiệm hậu cần đã thuê xe du lịch tại Hoàng Gia Thịnh  thông qua sự giới thiệu của một người chị. 

Chuyến đi ý nghĩa của tập thể lớp

Nhắc đến tỉnh Lâm Đồng du khách sẽ nhớ nhiều đến thành phố Đà Lạt mộng mơ- xứ sở của các loài hoa; tuy nhiên Bảo Lộc đang dần khẳng định sức thu hút đối với khách du lịch. Được mệnh danh là “Thiên đường khí hậu của Đông Nam Á” với nền khí hậu mát mẻ quanh năm, và địa hình rừng núi bạt ngàn cây xanh, Bảo Lộc trở thành điểm đến vô cùng lý tưởng khí khí hậu Sài Gòn đang bước vào mùa khô, nóng. Thời điểm này cũng được xem là hợp lý để đến với Bảo Lộc vì sau đó khoảng tháng 4-11 là mùa mưa, chuyến đi có thể bị ảnh hưởng đôi chút

Du lịch đầu xuân cùng tập thể sinh viên lớp KTK60

Bảo Lộc nằm trên QL20 nối Sài Gòn với Đà Lạt. Từ địa điểm xuất phát tới thành phố Bảo Lộc mất khoảng 4 tiếng di chuyển nên lớp đã thống nhất đi chuyến đêm, 3h kém cả lớp tập trung ở cổng trường, bác tài đã chờ sẵn để giúp các bạn sắp đồ. Trên xe đã bố trí sẵn các suất ăn nhẹ cho khách nên cả lớp cũng tranh thủ ổn định vị trí, ăn nhẹ và chợp mắt thêm; ghế ngồi trên ô tô được thiết kế tiện nghi, êm ái, có thể làm giường nằm nên các bạn hoàn toàn yên tâm nghỉ ngơi. Xe chạy êm ái nên hơn 6h đoàn mới gọi nhau dậy, vừa trò chuyện ca hát vừa chuẩn bị xuống xe, không bạn nào bị mệt hay say xe. 7h sáng cả đoàn đã có mặt tại thành phố Bảo Lộc bắt đầu chuyến đi chơi. 

Do có khá nhiều địa điểm để tham quan nên các bạn tranh thủ nghỉ ngơi ăn sáng rồi lên đường luôn. Đồi chè, thác Tam Hợp, lâu đài Trắng, hồ Nam Phương, hồ Tảo Hồng, núi Đại Bình,… phải lên kế hoạch di chuyển và thời gian tham quan thật kĩ để đi chơi được nhiều nơi nhất. Cũng may do điều kiện phương tiện tốt nên cả đoàn được đảm bảo về thời gian và sức khỏe.

Bên cạnh các địa danh để tham quan, các bạn sinh viên cũng khá ấn tượng với ẩm thực tại Bảo Lộc. Tuy không nổi tiếng với các món đặc sản nhưng các món ăn như: cơm gà, bánh xèo, bún bò, nem nướng,… rất được lòng giới trẻ cũng như các bạn sinh viên trong đoàn. 

Chiều tối chủ nhật các bạn mới tập trung để di chuyển về Sài Gòn. Tuy thời gian nghỉ ngơi không nhiều nhưng cả đoàn ai cũng vui vẻ, chiến lợi phẩm thu được không chỉ có những tấm ảnh siêu deep, siêu đẹp mà hơn cả là những giây phút đồng hành cùng nhau trên các chặng đường. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ trong đời sinh viên. Trên đường về, bác tài rất tâm lý khi lái xe cẩn thận, chậm một chút để các bạn nghỉ ngơi sau chuyến đi. 

Du lịch đầu xuân cùng tập thể sinh viên lớp KTK60

Cảm nhận về dịch vụ xe du lịch tại Hoàng Gia Thịnh

An chia sẻ, lần đầu tiên tổ chức đi chơi cho tập thể đông như vậy nên bạn cảm thấy khá lo lắng; đặc biệt là vấn đề di chuyển. Rất may một chị đồng nghiệp ở chỗ làm thêm đã giới thiệu dịch vụ xe của Hoàng Gia Thịnh, chị và cả lớp đã sử dụng dịch vụ ở đây và rất hài lòng. Các anh chị tư vấn nhiệt tình cùng với sự chu đáo của bác tài giúp cả lớp có một chuyển đi rất thành công. Và tất nhiên trong các sự kiện tập thể sắp tới An sẽ chia sẻ dịch vụ tại Hoàng Gia Thịnh tới các bạn.

✅ Bảng Giá Thuê Xe Limousine
Hotline: 0938.100.229
Zalo