Đưa đoàn khách nước ngoài về công tác tại KCN Khánh Bình (Bình Dương)

Khi các hoạt động di chuyển giữa các quốc gia dần được nối lại, các đoàn khách nước ngoài đến Việt Nam dần trở lại đông hơn. Họ không chỉ đến du lịch tại Việt Nam mà còn đến để sinh sống và làm việc. Mới đây Hoàng Gia Thịnh vừa đưa đón một đoàn khách nước ngoài đến công tác tại KCN Khánh Bình tại Bình Dương. Chuyến xe di chuyển từ Hồ Chí Minh về KCN Khánh Bình.

Vị thế của KCN Khánh Bình (Bình Dương)

KCN Khánh Bình rộng 612ha, nằm ở Xã Khánh Bình – Tân Uyên – Bình Dương. Nơi đây có vị trí thuận lợi, chính sách ưu đãi, hạ tầng giao thông phát triển. Đồng thời, Bình Dương là nơi có rất nhiều KCN với các ngành nghề khác nhau, tương hỗ lẫn nhau.

Hạ tầng giao thông KCN Khánh Bình đều nằm trong quy hoạch mở rộng và phát triển của tỉnh. Năm 2021, đã có nhiều công trình hoàn thiện, những tiện ích phục vụ nhu cầu sinh sống của người dân cũng đã được tỉnh phê duyệt và đưa vào thi công.

Trong đó, Phường Khánh Bình là tâm điểm liên kết các phường, xã, thành phố với nhau. Nằm liền kề Trung tâm hành chính tập trung Tân uyên, Cảng Thạnh Phước, Cù Lao rùa, Ven sông Đồng Nai, Cụm khu công nghiệp Nam Tân Uyên, Visip II, Uyên Hưng Phú Chánh, KCN Visip II, KCN Kim Huy, Đồng An.. Thời gian di chuyển từ Khánh Bình đến TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương là 15 phút, 25 phút cho việc di chuyển đến TP.Biên Hòa và 45 phút di chuyển đến trung tâm TP.HCM.

Cùng theo chân chúng tôi để nhìn lại chuyến đi công tác của đoàn khách nước ngoài về KCN Khánh Bình nhé!

Theo chân đoàn khách nước ngoài về KCN Khánh Bình (KCN Tân Uyên)

Chúng tôi đón đoàn khách tại khách sạn nơi lưu trú hiện tại của các anh chị tại Hồ Chí Minh. Giao thông hiện tại ở Hồ Chí Minh cũng khá đông đúc nên để tránh giờ cao điểm tác điểm, đoàn khách và chúng tôi đã thống nhất di chuyển từ 8h30 sáng. Mọi người lên xe và bắt đầu chuyến công tác tại nhà máy sản xuất tại KCN Khánh Bình. Được biết đây là một công ty về công nghệ, nhà máy chuyên sản xuất phụ kiện, linh kiện.

Trong chuyến công tác lần này, ngoài việc kiểm tra định kỳ hoạt động sản xuất tại nhà máy Việt Nam, đoàn công tác còn khảo sát để mở rộng diện tích nhà máy để nâng cao sản lượng.

Trong suốt chuyến đi mọi người trao đổi với nhau về công việc. Bạn phiên dịch viên cũng giới thiệu về văn hóa Việt Nam để các anh chị biết đến để có cơ hội trải nghiệm.

Kết thúc hành trình là chuyến di chuyển từ KCN Tân Uyên về Hồ Chí Minh lúc chiều muộn. Chuyến đi kết thúc suôn sẻ, an toàn. Mọi người chào tạm biệt rồi đi về

Đánh giá của khách về chuyến đi cùng Hoàng Gia Thịnh

Chị phiên dịch có chia sẻ lại rằng đoàn công tác rất hài lòng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nghiêm túc của Hoàng Gia Thịnh. Xe cũng mới, sạch sẽ, đi thoải mái và đủ tiện ích

Ngoài ra các anh chị cũng dành lời khen cho bác tài xế thân thiện, nhiệt tình nhà Hoàng Gia Thịnh.

Để có những trải nghiệm tuyệt vời đó, các bạn hãy liên hệ với Hoàng Gia Thịnh để đặt xe ngay cho các chuyến công tác của công ty hay những chuyến du lịch của gia đình mình nhé!

✅ Bảng Giá Thuê Xe Limousine
Hotline: 0938.100.229
Zalo