Đồng hành cùng đoàn khách đi công tác KCN Việt Remax – Bình Dương

Giao thông ngày càng phát triển cùng với những nhu cầu về trao đổi giao thương giữa các tỉnh thành phố ngày càng tăng. Để đáp ứng, phục vụ nhu cầu đi lại của các sếp, cán bộ, nhân viên, dịch vụ cho thuê xe đi công tác đã xuất hiện và trở nên phổ biến trên thị trường. Việc lựa chọn dịch vụ cho thuê xe đi công tác giúp cho quá trình đi lại, di chuyển để gặp gỡ đối tác, khách hàng tiện lợi hơn. Hoàng Gia Thịnh vừa được đồng hành cùng đoàn khách nước ngoài về thăm KCN Việt Remax – Bình Dương

Đôi nét về khu công nghiệp tại Bình Dương

KCN Việt Remax – Bình Dương

Bình Dương có vị trí địa lý thuận lợi để phát triển công nghiệp. Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước, phía Nam giáp TP HCM, phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai, phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và TP HCM. Địa hình của tỉnh tương đối bằng phẳng, khá cao so với mực nước biển.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và trong vùng tứ giác công nghiệp TP HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Tỉnh Bình Dương có hệ thống giao thông rất thuận tiện để kết nối giữa vùng Đông Nam bộ với vùng Tây Nguyên và vừa là cửa ngõ vừa là nơi trung chuyển vận tải hàng hóa và hành khách. Đây chính là điểm trọng yếu giúp cho ngành công nghiệp Bình Dương phát triển.

KCN Việt REMAX, Phường Phú Tân, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam. Đây là 1 trong 28 KCN lớn nhất tại Bình Dương với nhiều doanh nghiệp cùng hàng ngàn công nhân làm việc mỗi ngày. Các doanh nghiệp chủ yếu có vốn đầu tư nước ngoài từ Trung Quốc, Đài Loan, Singapore và có cả Hàn, Nhật. Đoàn khách mà Hoàng Gia Thịnh mới phục vụ là đoàn công tác từ Trung Quốc.

Phục vụ đoàn khách Trung Quốc của Hoàng Gia Thịnh (Hành trình HCM – KCN Việt Remax)

Phục vụ đoàn khách Trung Quốc của Hoàng Gia Thịnh (Hành trình HCM – KCN Việt Remax)

Xuất phát từ sân bay Tân Sân Nhất, có mắt lúc 5h sáng, chúng tôi đón đoàn khách di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi và sáng sau, 6h sáng xe Limousine 9 chỗ đã có mặt đưa đoàn công tác đi từ khách sạn đến KCN Việt Remax. Trên đường đi, phiên dịch viên của đoàn đã gợi ý cho đoàn công tác món hủ tiếu nổi tiếng Nam Bộ. Bác tài đã ghé một nhà hàng có tiếng để giới thiệu ẩm thực Việt đến cho các vị khách Trung Quốc.

Suốt hành trình, ngoài trao đổi về công việc, mọi người trò chuyện với nhau rất vui vẻ. Họ chia sẻ với nhau về văn hóa, về con người Việt. Và cũng không quá lâu, cả đoàn đã đến được KCN. Mọi người không quên chào tạm biệt bác tài và hẹn đón lúc 4h chiều cùng ngày.

Sau chuyến đi, chúng tôi đã có hỏi về việc đánh giá chất lượng dịch vụ. Thật may mắn khi chúng tôi đã nhận được những feedback “đáng yêu” từ đoàn khách Trung Quốc:

  • Xe mới quá, đi thoải mái, bác tài xế chuyên nghiệp lại còn rất vui tính, bác đi an toàn lắm
  • Chúng tôi được các bạn tư vấn rất nhiệt tình, chắc chắn những chuyến đi lần sau công ty sẽ lựa chọn Hoàng Gia Thịnh

Được phục vụ đoàn khách nước ngoài trong chuyến đi Khu Công nghiệp Việt Remax vừa qua thực sự là niềm tự hào của Hoàng Gia Thịnh. Càng hạnh phúc hơn khi được khách hàng đánh giá cao và hài lòng với chất lượng dịch vụ cho thuê xe Limousine của Hoàng Gia Thịnh. Chúng tôi hi vọng được tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong các chuyến đi công tác, du lịch sắp tới.

✅ Bảng Giá Thuê Xe Limousine
Hotline: 0938.100.229
Zalo