Hoàng Gia Thịnh đồng hành cùng anh Tú đến Lâm Đồng làm việc và du lịch với gia đình

Hoàng Gia Thịnh rất may mắn khi có cơ hội đồng hành cùng các khách hàng trong và ngoài nước di chuyển đi làm việc, du lịch. Sau mỗi chuyến đi, chúng tôi lại có thêm được những câu chuyện, những lời đánh giá chân thành để ngày càng phát triển dịch vụ tốt hơn. Chuyến đi lần này, Hoàng Gia Thịnh được đồng hành cùng anh Tú di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Lâm Đồng làm việc. Chuyến đi này đặc biệt hơn là anh Tú đi cùng gia đình của mình, sau khi hoàn thành công việc tại đây, anh sẽ cùng gia đình nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại thành phố Đà Lạt mộng mơ. Cùng chúng tôi khám phá hành trình của anh Tú và gia đình nhé.

Hành trình di chuyển của anh Tú và gia đình đến Lâm Đồng làm việc và du lịch

anh Tú đến Lâm Đồng làm việc và nghỉ dưỡng

Hoàng Gia Thịnh đón anh Tú và gia đình lúc 6h sáng tại nhà riêng ở Thành phố Hồ Chí Minh. Tài xế tiến hành sắp xếp đủ hành lý và hướng dẫn sử dụng các thiết bị trên xe. 6h20 xe bắt đầu di chuyển đưa đoàn đến với Lâm Đồng.

Di chuyển quãng đường khoảng 250km, đoàn đến khách sạn tại Lâm Đồng. Các thành viên trong đoàn ăn uống và nghỉ ngơi, anh Tú hẹn tài xế Hoàng Gia Thịnh 2h đón anh di chuyển đi làm việc với đối tác. Sau khi anh Tú xử lý hết công việc tại đây, các thành viên trả phòng và bắt đầu di chuyển đến khách sạn tại Đà Lạt, cách khoảng 50km để bắt đầu cho chuyến nghỉ dưỡng vào ngày mai.

Trong 2 ngày tại Đà Lạt, các thành viên trong gia đình anh Tú di chuyển tham quan các khu du lịch ở đây như: Vườn thú ZooDoo, Hồ Tuyền Lâm, Nhà Thờ Domaine De Marie,… và thưởng thức các món ăn đặc sản nơi đây như: Lẩu gà lá é, bánh căn, ốc bươu nhồi thịt, lẩu mực, bánh ướt, kem bơ, lẩu bò tơ atiso

Anh Tú đã có một chuyến công tác làm việc hiệu quả và nghỉ dưỡng trọn vẹn cùng gia đình thân yêu tại Lâm Đồng.

Đánh giá của anh Tú về dịch vụ cho thuê xe Hoàng Gia Thịnh

Xe limousine 9 chỗ Hoàng Gia Thịnh

Luôn đúng thời gian đã hẹn trước với khách hàng là điểm mà anh Tú hài lòng và đánh giá cao đối với dịch vụ cho thuê Hoàng Gia Thịnh. Anh Tú chia sẻ: “Mình có 1 ngày đầu tiên di chuyển về Lâm Đồng làm việc với lịch trình khá bận và nặng nề bởi mình còn có thêm gia đình và con nhỏ. Rất may là tài xế đã luôn đúng giờ và di chuyển cung đường rất nhanh chóng. Mình hoàn thành sớm công việc và đưa gia đình di chuyển vào Đà Lạt đúng như dự kiến. 2 ngày vui chơi ở Đà Lạt gia đình mình được tài xế đưa đón rất chu đáo.”

Gia đình mình đã có một chuyến vui chơi thoải mái và rất thư giãn một phần nhờ dòng xe limousine tại Hoàng Gia Thịnh. Xe rất mới, không có mùi khó chịu và có đầy đủ tiện nghi như phòng khách sạn. Mấy đứa trẻ nhà mình đi xe không quấy khóc bơi có màn hình tivi thoả thích xem và chơi. Rất cảm ơn dịch vụ cho thuê xe Hoàng Gia Thịnh đã phục vụ tận tâm, chu đáo.

Trên đây là những chia sẻ của anh Tú về chuyến đi làm việc và nghỉ dưỡng tại Lâm Đồng. Hãy theo dõi Hoàng Gia Thịnh để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé.

Hotline: 0938.100.229
Zalo