Hoàng Gia Thịnh đồng hành cùng đoàn khách Hàn Quốc đến KCN Tân Phú – Lâm Đồng

Vừa qua, dịch vụ cho thuê xe Hoàng Gia Thịnh rất may mắn khi được đồng hành cùng đoàn khách Hàn Quốc di chuyển từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh đến khu công nghiệp Tân Phú tỉnh Lâm Đồng với dòng xe limousine 12 chỗ.

Chuyến đi từ TP.HCM đến KCN Tân Phú – Lâm Đồng của đoàn khách Hàn Quốc

Khu công nghiệp Tân Phú Là khu công nghiệp tập trung, đa ngành, được hình thành nhằm thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư, tạo việc làm cho người lao động. Vị trí khu công nghiệp cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng hơn 300 km với đường giao thông di chuyển thuận tiện.

Hoàng Gia Thịnh đón đoàn khách Hàn Quốc từ lúc 5h sáng tại khách sạn ở Quận 1 và bắt đầu di chuyển đến khu công nghiệp tại Lâm Đồng. Hơn 11h trưa, đoàn đã đến khu công nghiệp an toàn và đúng với giờ dự kiến. Trong chuyến đi lần này, anh Chung – trợ lý kiêm phiên dịch viên và cũng là người trực tiếp book xe cho chuyến đi đã yêu cầu dòng xe limousine 12 chỗ. Đây là dòng xe trang bị tiện nghi hiện đại và cao cấp đáp ứng nhu cầu cao của các chuyến công tác, du lịch hiện nay.

Khi được hỏi lý do chọn dòng xe limousine 12 chỗ của Hoàng Gia Thịnh, anh Chung chia sẻ: “Bản thân mình chuyên đi các dòng xe limousine của Hoàng Gia Thịnh và mình cảm thấy dịch vụ ở đây rất tốt. Vì là do chính mình đã trải nghiệm thực tế nên mình luôn lựa chọn thuê xe ở Hoàng Gia Thịnh để sử dụng trong các chuyến đi công tác cũng như đi du lịch. Lần này công ty mình tiếp đoàn khách Hàn Quốc rất quan trọng nên mình đã liên hệ và được Hoàng Gia Thịnh tư vấn xe limousine 12 chỗ Fuso Dcar, mình rất hài lòng.”

Điểm đặc biệt của xe Limousine President 12 Chỗ Fuso Dcar

Fuso Dcar Limousine President 12 Chỗ là chiếc xe khách đầu tiên tại Việt Nam được trang bị như xe đẳng cấp Tổng thống – Sang trọng – Lịch Sự. Xe được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển cao cấp của các đơn vị kinh doanh vận chuyển hành khách tại thị trường trong nước.

+ Nội thất Fuso Rosa Dcar President 12 chỗ ngồi như xe dành chuyên chở Nguyên Thủ Quốc Gia, Doanh Nhân, Thương Gia với bệ đỡ chân và tựa lưng điều khiển điện.

+ Ghế sofa to, êm ái, có độ ngã tuyệt đối. 

+ Trang bị màn hình Led 12 inches, đèn đọc sách riêng biệt và cổng cắm USB cho từng ghế, mang đến những trải nghiệm thú vị trên mọi chuyến đi.

+ Hệ thống âm thanh hiện đại kết hợp với đầu DVD kết nối Bluetooth

+ Hệ thống đèn LED với ánh sáng độc đáo tạo không gian sang trọng và lịch sự.

+ Ổ cắm điện 220v thuận tiện cho việc sạc pin điện thoại, lap top.

+ Khoang hành lý rộng rãi và riêng biệt.

+ Hệ thống rèm cửa hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ.

+ Đầy đủ khăn lạnh, nước suối, tủ lạnh tiện nghi trên xe và các dịch vụ bổ sung khác

Đánh giá của đoàn khách Hàn Quốc sau khi trải nghiệm xe limousine tại Hoàng Gia Thịnh

Sau chuyến đi tại khu công nghiệp Tân Phú, anh Chung chia sẻ với chúng tôi: “Lần này công ty mình đón đoàn khách có cả Hàn Quốc và Mỹ, phần lớn là khách Hàn Quốc. Đại diện của đoàn khách lần này rất hài lòng với chuyến đi. Họ đánh giá rất cao về sự chuẩn bị cũng như dịch vụ xe đưa đón mà công ty mang lại. Xe rất hiện đại, tạo cho các thành viên cảm giác rất thoải mái. Tài xế lái xe rất chuyên nghiệp, an toàn và đúng giờ.”

Đó là một điều tuyệt vời và một lựa chọn đúng đắn khi mình đã tin tưởng vào Hoàng Gia Thịnh, chuyến đi lần này thành công một phần lớn nhờ vào dịch vụ xe tại Hoàng Gia Thịnh rất chu đáo và tuyệt vời – anh Chung chia sẻ thêm.

Rất cảm ơn những đánh giá của khách hàng đối với Hoàng Gia Thịnh. Đây cũng là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển tạo nên các trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hotline: 0938.100.229
Zalo