Khám phá chuyến đi Địa đạo Củ chi cùng anh Tân và bạn bè

Hiện nay, du lịch Địa đạo Củ chi ngày càng phát triển bởi đây không chỉ là điểm đến có giá trị về lịch sử, văn hóa mà còn là điểm du lịch hấp dẫn gắn liền với những công trình quân sự nổi tiếng tại Việt Nam. Với khoảng cách không quá xa, từ Quận 1 đến Địa đạo Củ chi chỉ tầm 70km, tuy nhiên để cả team có chuyến đi chơi thoải mái nhất, anh Tân đã book xe limousine tại Hoàng Gia Thịnh. Cùng chúng tôi theo chân anh Tân đến tham quan khu du lịch hấp dẫn này nhé.

Lịch sử hình thành địa đạo Củ Chi 

Lịch sử địa đạo Củ Chi gắn liền với cuộc kháng chiến chống Pháp, giai đoạn năm 1946 – 1948. Công trình được thực hiện bởi quân và dân xã Tân Phú Trung và xã Phước Vĩnh An nhằm ẩn nấp, cất giữ vũ khí, quân tư trang. 

Ban đầu, mỗi ngôi làng tại đây đều có một hầm căn cứ riêng, tuy nhiên, do nhu cầu đi lại, vì vậy họ đã kết nối với nhau để tạo nên một hệ thống liên hoàn. Công trình địa đạo Củ Chi hiện nay nối liền 6 xã phía Bắc của địa đạo Củ Chi. Từ công trình này, quân sự có thể dễ dàng liên lạc, che giấu lực lượng, họp bàn những kế hoạch cách mạng. 

Từ năm 1961 – 1965, công trình này được phát triển ra thành nhiều nhánh thông với nhau. Phía trên của công trình này còn được trang bị với rất nhiều hố đinh, hầm chông, bãi mìn… phục vụ cho cuộc chiến đấu của quân và dân ta. 

Khi đến tham quan du lịch tại đây, ngoài tham quan về di tích lịch sử để lại, bạn còn được trải nghiệm vào các trò chơi như bắn súng thể thao quốc phòng, hướng dẫn tháo lắp súng,… Trở thành những chiến sĩ thực sự và cảm nhận được sự gian nan, khốc liệt của chiến tranh ngày trước, đặc biệt bạn sẽ được tham gia thám hiểm địa đạo Củ Chi dưới lòng đất.

Cảm nhận của anh Tân về chuyến đi cùng xe limousine Hoàng Gia Thịnh

“Chúng mình xuất phát từ quận 1 đến Địa đạo Củ chi mất tầm 1h30p. Trong khoảng thời gian này thay vì việc ngủ bọn mình đã chơi rất vui trên xe, bởi xe có trang bị sẵn màn hình tivi và loa nên có thể thỏa thích xem phim hát hò.” – anh Tân chia sẻ.

Sau một ngày dài khám phá di tích lịch sử nơi đây, chúng mình biết thêm rất nhiều dấu mốc lịch sử ý nghĩa. Nhóm mình khá mệt và mỏi vì phải đi bộ khá nhiều, tuy nhiên khi ngồi xe di chuyển về lại trung tâm thành phố, nhờ ghế có chức năng massage nên các thành viên đều thấy rất thư giãn và thoải mái. Xe đưa đón bọn mình rất đúng giờ, di chuyển quãng đường hợp lý nên về đến Sài Gòn rất đúng với dự kiến. Chúng mình đã có một cuối tuần rất tuyệt vời nhờ đi xe của Hoàng Gia Thịnh, ngày mai team lại quay về với guồng công việc với năng lượng “maxping”. 

Mình rất hài lòng với dịch vụ xe ở đây, không chỉ là những chuyến đi gần mà sau này di chuyển công tác hay du lịch các nơi xa hơn thì Hoàng Gia Thịnh chắc chắn là lựa chọn đầu tiên mà mình nghĩ đến.

✅ Bảng Giá Thuê Xe Limousine
Hotline: 0938.100.229
Zalo