Khởi động mùa hè cùng nhóm bạn Quỳnh Anh

Sau một năm đầy sóng gió, đã đến lúc các bạn tạm giải lao. Các bạn trẻ nhóm Quỳnh Anh đã có một chuyến du lịch đầy vui vẻ tại Vũng Tàu. Đây cũng là chuyến du lịch đầu tiên trong năm 2022 mà nhóm bạn này hẹn đi được với nhau. Với cái nóng mùa hạ, các bạn đã chọn biển Vũng Tàu là địa điểm vui chơi cuối tuần. Cùng Hoàng Gia Thịnh nhìn lại những hình ảnh đẹp trong chuyến đi của các bạn nhé!

Chuyến du lịch biển Vũng Tàu cùng nhóm bạn trẻ Quỳnh Anh

Đúng với lứa tuổi các bạn trẻ, sống trọn thanh xuân bên nhau. Các bạn đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch Vũng Tàu nhưng cũng bị hoãn nhiều lần do các bạn trong nhóm bận việc cá nhân. Và cả nhóm quyết định để đến mùa hè khi các bạn đều có ngày nghỉ. Bạn Quỳnh Anh là “trưởng đoàn”. Quỳnh Anh là các công việc thuê xe, thuê resort cho cả nhóm nghỉ ngơi.

Quỳnh Anh có liên hệ tới Hoàng Gia Thịnh để đặt xe Limousine 9 chỗ cho cả nhóm đi. Quỳnh Anh nói do trước đó nhà bạn cũng đã đặt xe tại bên Hoàng Gia Thịnh nên có xin thông tin của mẹ để đặt luôn. Và sau khi tư vấn, Quỳnh Anh đã lựa chọn được mẫu xe Limousine phù hợp nhất cho cả nhóm.

Các bạn lựa chọn đi giữa tuần để không bị quá đông. Nhóm ở Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm. Chuyến xe bắt đầu từ 7 giờ sáng thứ 4. Xuất phát từ Hồ Chí Minh, sau gần 1h đồng hồ, cả đoàn đã đến được bờ biển Vũng Tàu bắt đầu cho chuyến du lịch hè của cả nhóm. Cả nhóm di chuyển đồ vào resort và tận hưởng những ngày thư thái nhất bên nhau.

Review của Quỳnh Anh và nhóm bạn về dịch vụ thuê xe của Hoàng Gia Thịnh

Quỳnh Anh có chia sẻ do chưa có nhiều kinh nghiệm thuê xe đi du lịch nên mẹ có nói “thuê ở Hoàng Gia Thịnh yên tâm lắm nghe”. Quỳnh Anh cũng nói: “gọi cho các chị bên này được tư vấn tận tình lắm ạ, các chị hướng dẫn cách chọn xe rồi còn chỉ cho loại xe hợp lí nhất với bọn em. Các chị còn nói đi giờ nào thì không tắc đường, đi cung đường nào sẽ nhanh và an toàn nhất. Các chị còn nói nếu chưa biết thuê resort nào các chị giới thiệu cho vì đưa khách đi nhiều nên cũng biết chỗ nào giá rẻ mà đẹp để checkin.

Biết chúng mình thích checkin nên xe nhóm mình chọn cũng chuẩn sang xịn để chụp hình post fb. Xe mới lắm, sạch sẽ, có mùi thơm nhẹ không bị mùi như xe dịch vụ khác. Xe Limousine thì khỏi bàn về nội thất vì quà tuyệt. Đã du lịch là phải tận hưởng chứ không phải “hành xác” nhau nên chúng mình thà đắt hơn xe du lịch nhưng đổi lại đi êm ái thoải mái.

Bác tài xế của Hoàng Gia Thịnh đáng yêu lắm. Bác hỏi chuyện chúng mình rồi cũng “buôn” cùng chị em suốt hành trình luôn. Bác lái êm, không hề bị sóc, bạn rất cẩn thận. Điểm 10 cho bác tài xê lần này.”

Hoàng Gia Thịnh rất tự hào khi được nghe những đánh giá đáng yêu từ các vị khách gửi về. Đó chính là niềm tự hào và động lực cho Hoàng Gia Thịnh nỗ lực cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ. Để mọi hành trình các bạn đi cùng Hoàng Gia Thịnh đều là những hành trình của sự hạnh phúc, yên bình!

Hotline: 0938.100.229
Zalo
✅ Bảng Giá Thuê Xe Limousine