Làng du lịch Tre Việt – Điểm đến cuối tuần của các gia đình tầng 16 cùng anh Hoàng

Là vị khách quen thuộc của Hoàng Gia Thịnh, ngoài những chuyến đi công tác anh Hoàng Chị Lý luôn lựa chọn thuê xe Limousine để di chuyển trong những dịp đi chơi cuối tuần cho cả nhà mình. Cuối tuần này, là đại diện tầng 16 – Chúng tôi gọi vui là “tộc trưởng” tầng 16 chung cư nhà anh, anh Hoàng đã tổ chức một chuyến đi du lịch đến Làng du lịch Tre Việt cho tăng sự gắn kết giữa những hộ gia đình cùng tầng với nhau.

khu-nha-choi-lang-tre-viet

Chuyến đi nghỉ cuối tuần – Cơ hội gắn bó với mọi người

Tầng nhà anh Hoàng có 10 hộ gia đình với hơn chục bạn nhỏ độ tuổi từ cấp 1 đến cấp 2. Cuối tuần là thời gian các con nghỉ ngời sau một tuần học căng thẳng. Trước kia các gia đình vân tụ tập ăn uống cuối tuần hay những dịp đặc biệt. Lần này để cho các bé được vui chơi cũng như các ô bố bà mẹ đươc thư giãn, nên các gia đình thống nhất có một chuyến dã ngoại.

Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, bạn đi thêm khoảng 15km về phía bến phà Cát Lái, Đồng Nai, gặp ngã tư Phan Văn Đáng rồi rẽ phải là bạn đã đặt chân đến Làng du lịch Tre Việt. Chính bởi vậy lựa chọn cho chuyến đi cuối tuần là vô cùng hợp lý.

Làng du lịch Tre Việt được xây dựng với ý tưởng tự hào tinh thần con người Việt Nam, lúc nào cũng vững chãi và bền bỉ như “tre Việt”. Nghe qua hình tượng thắm đượm màu lịch sử như vậy, những làng Tre Việt không hề “già nua”. Bởi vậy mà đây cũng là cách giúp các con hiểu hơn về cuộc sống, khám phá những điều mới lạ xung quanh.

Làng du lịch Tre Việt

Hành chính chuyến đi

Vào lúc 8h00 ngày 21/3 xe chúng tôi đón đoàn anh Hoàng dưới sảnh chung cư, sau đó chúng tôi đã di chuyển cùng các gia đình đến “Làng du lịch Tre Việt”. Anh Hoàng đã lựa chọn thuê xe 2 Limousine cho chuyến đi lần này.

Đây là dòng xe đẳng cấp, phù hợp cho những chuyến dã ngoại, picnic cho một gia đình không quá nhiều thành viên. Ngoài ra, FordTransit Limusine 9 chỗ cũng được trang bị như một văn phòng di động rất phù hợp cho những tour du lịch.

Gia đình chị Hoàng cũng như các bé đã có 1 chuyến đi trải nghiệm cùng dòng xe sang trọng Limousine 9 chỗ ngồi. Bên cạnh đó anh chị đã gửi lời cảm ơn đến với đội ngũ nhân viên Hãng Hoàng Gia Thịnh cũng như bác tài xế đã nhiệt tình giúp đỡ trong chuyến du lịch vừa qua. 

Mỗi chuyến đi chúng tôi lại đón thêm những vị khách mới. Hành trình các bạn đi luôn có Hoàng Gia Thịnh đồng hành. Hãy liên hãy ngay đến với chúng tôi để có những chuyến đi tuyệt vời nhé!

✅ Bảng Giá Thuê Xe Limousine
Hotline: 0938.100.229
Zalo