Những chuyến công tác thành công cùng xe Limousine

Chắc hẳn ở vị trí trợ lý tổng giám đốc không bạn nào chưa làm qua việc đặt phương tiện di chuyển cho giám đốc hoặc các đoàn công tác tại công ty. Hoàng Gia Thịnh chính là giải pháp tối ưu cho chị Hoà – trợ lý giám đốc công ty thực phẩm Mo Ji To. Từ ngày hợp tác với dịch vụ đặt xe Limousine tại Hoàng Gia Thịnh, chị luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ, cũng như sự uy tín tại đây. 

Chuyến công tác đầu tiên trong năm của các cán bộ công ty Mo Ji To

Chị Hoà chia sẻ, việc chọn phương tiện di chuyển vừa đảm bảo chất lượng cho các đoàn công tác, vừa đáp ứng yêu cầu về chi phí hợp lý khá khó khăn. Với bản chất là công ty thực phẩm, các cán bộ phải di chuyển từ công ty tới các địa điểm nuôi trồng, các nhà máy sản xuất phục vụ công tác kiểm tra định kỳ, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đợt công tác kiểm tra chất lượng Quý I vừa diễn ra, một lần nữa chị Hoà sử dụng dịch vụ thuê xe Limousine tại Hoàng Gia Thịnh cho đoàn cán bộ. 

Tổng đoàn công tác có 12 cán bộ chuyên môn, 2 cán bộ Marketing và 1 kế toán; chuyến công tác chỉ diễn ra 2 ngày trong khi khối lượng công việc khá lớn nên cần tiết kiệm tối đa thời gian. Đoàn xuất phát lúc 7h nhưng 7h kém 15 bác tài đã có mặt giúp mọi người chuyển đồ và ổn định trên xe, sự chu đáo và thân thiện của bác tài khiến cả đoàn vui vẻ. Trên xe, cán bộ và nhân viên công ty vẫn xử lý công việc để đảm bảo đúng tiến độ. Nội thất xe êm ái, sang trọng, tạo cảm giác tiện lợi khi để các thiết bị như sổ sách, tài liệu, laptop; không gian không khác gì phòng làm việc thu nhỏ. Đặc biệt, chế độ massage giúp các thành viên trong đoàn dễ dàng nghỉ ngơi, thư giãn giải toả căng thẳng. 

Sau một ngày kiểm tra công đoạn nuôi trồng, đoàn nhanh chóng di chuyển tới khu nhà máy sản xuất vào sáng ngày tiếp theo. Trên xe được trang bị đầy đủ các tiện ích như loa nghe nhạc, jack cắm tai nghe, sạc,.. tủ lạnh mini để chuẩn bị đồ cho những chuyến đi dài nên việc di chuyển lưu động không có sự bất tiện nào cho đoàn. Các cán bộ trong đoàn được đảm bảo tuyệt đối về mặt sức khoẻ và tinh thần để đáp ứng yêu cầu công việc. 

Lựa chọn hợp lý của chị Hoà – xe Limousine tại Hoàng Gia Thịnh

Không chỉ phục vụ các đoàn công tác của công ty, mỗi dịp đối tác tới công ty bàn về các dự án chị Hoà cũng sử dụng dịch vụ xe Limousine tại Hoàng Gia Thịnh để phục vụ di chuyển. Với sự chu đáo từ việc đi lại đã khiến công ty gây ấn tượng tốt và đạt được không ít thuận lợi trong việc đàm phán hợp tác.

Xe limousine xứng đáng là dòng xe cao cấp hiện nay để phục vụ cho việc đón khách, đối tác hay các đoàn công tác cấp cao di chuyển. Chị Hoà chia sẻ: Đẳng cấp – Sang trọng – Tiện nghi là những đánh giá phù hợp nhất với chất lượng dịch vụ của Hoàng Gia Thịnh. Với mục tiêu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, việc đi lại của công ty cũng sẽ gia tăng đáng kể. Và đương nhiên Hoàng Gia Thịnh sẽ luôn là lựa chọn hợp lý và ưu tiên hàng đầu của chị Hoà cũng như công ty Mo Ji To. 

✅ Bảng Giá Thuê Xe Limousine
Hotline: 0938.100.229
Zalo