Đón đoàn cán bộ cấp cao Hàn Quốc Tập đoàn Daesang sang Việt Nam

Không còn quá xa lạ với Tập đoàn Daesang với thương hiệu Miwon Việt Nam. Đây là một trong những công ty Top đầu trong lĩnh vực thực phẩm. Với vốn đầu tư từ Hàn Quốc nên công ty sẽ luôn có những đợt kiểm tra, đánh giá từ ban lãnh đão Hàn Quốc. Trong kỳ mùa hè vừa qua, tháng 9 chúng tôi vinh dự được chọn làm đơn vị đưa đón cán bộ Hàn Quốc trong chuyến sang Việt Nam làm việc.

Một vài thông tin về tập đoàn Daesang

Đoàn kiểm tra từ Hàn Quốc

Công ty Daesang với 100% vốn trong nước, là công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu Hàn quốc với kỹ thuật lên men tiêu chuẩn thế giới trong suốt nửa thế kỷ qua. Công ty liên tục cải tiến bản thân như một công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu bằng việc thiết lập nền tảng kinh doanh chi phí thấp lợi nhuận cao, tham gia các ngành hàng và sản phẩm định hướng tương lai đồng thời triển khai liên tục các hoạt động đổi mới kinh doanh ứng phó linh hoạt với môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng.

Hiện nay, Tập đoàn Daesang tự hòa thuộc TOP đầu trong ngành thực phẩm tại Việt Nam. Với quy mô lớn cùng quy trình chuẩn Hàn Quốc, Hoàng Gia Thịnh thật vinh dự khi được đồng hành cùng tập đoàn trong chuyến thăm và làm việc của ban lãnh đạo của tập đoàn tại Việt Nam

Lịch trình chuyến thăm của Ban lãnh đạo công ty Daesang

Đón đoàn cán bộ cấp cao Hàn Quốc Tập đoàn Daesang sang Việt Nam

Chúng tôi được phục vụ đoàn khách ngay từ khi đoàn cán bộ cấp cao của Daesang đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất. Hoàng Gia Thịnh phụ trách đón và đưa đoàn khách về đến khách sạn của tập đoàn để nghỉ ngời và chuẩn bị cho lịch họp và gặp mặt dày đặc của các vị ban lãnh đạo. Sau một ngày nghỉ ngơi, sáng hôm sau chúng tôi lại tiếp tục đến khách sạn và đưa đoàn cán bộ đến trụ sở của tập đoàn.

Và khi kiểm tra đánh giá quy trình làm việc tại công ty, đoàn cán bộ có chuyến du lịch khám phá Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã tư vấn 1 tour vòng quanh Hồ Chí Minh với các địa điểm nổi tiếng: Chợ Bến Thành, Nhà thờ Đức Bà, Bảo tàng lịch sử Việt Nam, Phố đi bộ Nguyễn Huệ,… Chúng tôi ưu tiên những địa điểm sôi động, để đoàn khách hiểu được văn hóa ẩm thực, đời sống của người dân Hồ CHí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung để có thêm những đánh giá về thị trường.

Chia sẻ cảm nhận của mọi người sau khi đồng hành cùng Hoàng Gia Thịnh

Kết thúc chuyên đi, bên Daesang Việt Nam cũng có những phản hồi về dịch vụ của chúng tôi. Họ đánh giá cao việc đưa đón đúng giá, chuyên nghiệp của Hoàng Gia Thịnh. Về chất lượng xe Limousine họ rất hài lòng về độ mới và sự sạch sẽ. Trong suốt hành trình, sự chuyên nghiệp từ tài xế đến người phục vụ khiến cho cả đoàn rất hài lòng. Dù đây không phải là lần đầu tiên Hoàng Gia Thịnh làm việc với Daesang Việt Nam nhưng mọi người vẫn rất hài lòng với chúng tôi.

Với mỗi lời khen chính là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa. Sự hài lòng của quý vị chính là thước đo thành công của chúng tôi!

Hotline: 0938.100.229
Zalo