Theo chân anh Minh – chị Hải trong buổi chụp ảnh cưới

Đám cưới, một trong những sự kiện vui vẻ và ý nghĩa nhất của mỗi người, đánh dấu cuộc đời chính thức bước sang trang mới. Trong dịp vui này chắc chắn các cặp đôi đều muốn có sự chuẩn bị chu đáo nhất. Anh Minh – chị Hải cũng chính thức đi đến quyết định hôn nhân vào tháng 3 và cùng nhau lên kế hoạch cho sự kiện này, đặc biệt là buổi chụp hình cưới. Cuối tuần vừa rồi anh chị đã có buổi chụp ảnh cưới thành công tại Cần Giờ. Và Hoàng Gia Thịnh rất vinh dự khi cung cấp dịch vụ thuê xe Limousine, cùng anh chị thực hiện bộ ảnh cưới ấn tượng.

Sự lựa chọn tuyêt vời cùng xe Limousine

Ảnh cưới là hoạt động vô cùng quan trọng của mỗi cặp đôi khi tiến tới hôn nhân, để sau này mỗi lúc ngắm lại ta đều cảm nhận những tình cảm thời son trẻ. Đám cưới theo đúng lịch sẽ được tổ chức vào dịp 30/4-1/5, vì anh Minh – chị Hải muốn dịp nghỉ lễ sẽ có đông đủ người thân, bạn bè cùng chung vui. Vì vậy cuối tháng 3 anh chị đặt lịch chụp ảnh cưới.

Cả hai anh chị đề hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, công việc chiếm nhiều thời gian nên để đảm bảo buổi chụp hình diễn ra theo đúng kế hoạch, anh chị quyết định thuê xe bên ngoài. Đặc biệt, chị Hải thể trạng yếu nên hay bị mệt và say xe mỗi lần ngồi ô tô; chính vì vậy anh chị chọn dịch vụ thuê xe Limousine với chất lượng cao để chị Hải có sức khoẻ tốt nhất.

Limousine là dòng xe chất lượng cao, với trang bị nội thất sang trọng, êm ái. Đặc biệt trên xe tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích như màn hình xem phim, nghe nhạc; ghế massage; đảm bảo mang đến cho người sử dụng trạng thái thoải mái nhất.

Hành trình lưu giữ kỉ niệm thời mộng mơ tại Cần Giờ

“Nơi tình yêu bắt đầu” của hai anh chị chính là tại Cần Giờ, khi cả 2 đang đi nghỉ dưỡng cùng hai đoàn riêng biệt, chính vì vậy anh chị quyết định về lại nơi đây để thực hiện những bức ảnh đẹp nhất cùng nhau. Kế hoạch anh chị sẽ thực hiện bộ ảnh vào chiều thứ 7 và sáng chủ nhật, để bắt kịp cả khoảnh khắc bình minh và hoàng hôn. Anh Minh có đặt xe lúc 7h xuất phát nhưng 6h45 bác tài đã có mặt tại cổng đón cả đoàn. Để có những shoot hình ăn ý nhất, cả đoàn đã mang theo rất nhiều dụng cụ, đồ nghề; bác tài rất nhiệt tình giúp sắp xếp đồ lên xe để không ảnh hưởng tới thời gin xuất phát.

Trên quãng đường đi, với chất lượng xe ưng ý nên chị Hải không hề bị mệt; anh chị chia sẻ những kỉ niệm từ lần đầu gặp gỡ cho cả đoàn. Với thiết kế nội thất thông minh, hiện đại nên mọi người có thể thoải mái làm việc trên xe trong lúc di chuyển; và đoàn chụp ảnh đã tranh thủ lưu lại nội dung các kỉ niệm cũng như lên ý tưởng cho buổi chụp. Sau 2 năm tìm hiểu, hẹn hò; anh Minh và chị Hải đã chính thức chọn ngày lành tháng tốt về chung một nhà. Lần gặp gỡ tình cờ đã vẽ lên câu chuyện tình yêu thật đẹp.

Sau khi hoàn thiện buổi chụp hình, anh chị cùng cả đoàn lại di chuyển về Sài Gòn để tiếp tục thực hiện những kế hoạch tiếp theo. 

Cảm nhận của anh chị về dịch vụ xe Limousine tại Hoàng Gia Thịnh

Với Hoàng Gia Thịnh, mỗi chuyến đi không chỉ là sự cung cấp dịch vụ xe mà còn là niềm vinh hạnh khi được đồng hành cũng quý khách hàng trong các sự kiện quan trọng. 

Anh Hải hào hứng chia sẻ: dịch vụ xe Limousine tại Hoàng Gia Thịnh rất chất lượng. Ngay từ bước lên kế hoạch anh chị đã tham khảo khá nhiều điểm cung cấp dịch vụ xe để đảm bảo về sức khoẻ và thời gian. Được đồng nghiệp cùng công ty giới thiệu, với vai trò là khách hàng cũ, đồng nghiệp của anh Hải đã dành nhiều sự tin tưởng và hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ tại Hoàng Gia Thịnh. Dòng xe Limousine được thiết kế sang trọng, cao cấp; trang bị thêm nhiều tiện ích hiện đại, anh chị đều cảm thấy thoải mái khi di chuyển, đặc biệt là chị Hải không hề khó chịu, say xe; giữ được nét rạng rỡ tươi trẻ nhất cho bộ ảnh. 

Hoàng Gia Thịnh xin chân thành cảm ơn khách hàng đã cầu nối cho để có thể cung cấp các dịch vụ chất lượng tới nhiều khách hàng hơn nữa! 

✅ Bảng Giá Thuê Xe Limousine
Hotline: 0938.100.229
Zalo