Theo chân đoàn lãnh đạo Samsung Việt Nam đến khu công nghiệp Bình Dương làm việc

Vừa qua, dịch vụ cho thuê xe limousine Hoàng Gia Thịnh được đồng hành cùng đoàn lãnh đạo Samsung Việt Nam đến Bình Dương làm việc. Hãy cùng  chúng tôi theo dõi hành trình của các thành viên đoàn ở bài viết này nhé!

Một vài thông tin về công ty Samsung Việt NamCông ty Samsung Việt Nam

Công ty SamSung Việt Nam – doanh nghiệp trực thuộc Tập đoàn SamSung Hàn Quốc, bao gồm 2 nhà máy sản xuất tại Bắc Ninh và Thái Nguyên. Trong tổng số 9 nhà máy mà Tập đoàn SamSung hàn Quốc sở hữu thì 2 nhà máy tại Việt Nam sản xuất gần 1/3 sản lượng sản phẩm toàn cầu của công ty.

Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm thuộc lĩnh vực điện tử, như:

  • Điện thoại thông minh: SamSung Galaxy, SamSung Galaxy Note series, SamSung Galaxy Tab series
  • Máy tính SamSung: PC, Laptop
  • Sản phẩm TV thông minh: Smart TV, Full HD & HD TV, Crystal UHD, 4K TVs, 8K TVs, Phụ kiện TV
  • Thiết bị nghe nhìn: Loa tháp, phụ kiện loa thanh, loa thanh với loa trầm
  • Đồ gia dụng: tủ lạnh, máy giặt, thiết bị làm sạch không khí, máy hút bụi, dụng cụ nhà bếp

Hiện nay, tại Việt Nam SamSung được xem là doanh nghiệp lớn nhất với mức doanh thu vượt mặt tất cả những đối thủ khác.

Lịch trình di chuyển của đoàn công ty Samsung Việt Nam

Chuyến khảo sát của đoàn các thành viên Samsung diễn ra trong vòng 2 ngày. Ngày đầu tiên di chuyển từ trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh đến khách sạn tại Bình Dương gặp gỡ các đối tác và nghỉ ngơi. Ngày thứ 2, di chuyển vào các khu công nghiệp để tiến hành khảo sát công việc. Đoàn đến 3 khu công nghiệp tại Bình Dương, đó là khu công nghiệp Bàu Vàng, khu công nghiệp Tân Phước và khu công nghiệp Vsip. Sau khi hoàn thành các công việc tại Bình Dương, các thành viên đoàn di chuyển về lại trụ sở của công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chuyến đi lần này diễn ra rất suôn sẻ và an toàn.

Đánh giá của đoàn lãnh đạo Samsung Việt Nam về dịch vụ cho thuê xe Hoàng Gia Thịnh

Dòng xe Limousine Hoàng Gia Thịnh

Không còn quá xa lạ khi công ty Samsung Việt Nam hay Hàn Quốc lựa chọn dịch vụ cho thuê xe Hoàng Gia Thịnh để đồng hành di chuyển trong các chuyến khảo sát làm việc tại các khu công nghiệp. Chuyến khảo sát lần này, chúng tôi đã tư vấn cho đoàn dòng xe limousine 9 chỗ và lịch trình di chuyển các cung đường êm ái, tối ưu nhất, nhằm đảm bảo thời gian di chuyển nhanh chóng và an toàn nhất.

Các thành viên trong đoàn rất hài lòng về chuyến di chuyển khảo sát và đánh giá cao về phong cách phục vụ của dịch vụ cho thuê xe Hoàng Gia Thịnh từ khâu tư vấn giúp đoàn có thể lựa chọn được dòng xe phù hợp nhất với nhu cầu đến sự phục vụ tận tình, đúng giờ và thái độ lịch sự của bác tài trong chuyến đi công tác 2 ngày tại khu công nghiệp Bình Dương, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng rất ân cần và chu đáo sau khi sử dụng dịch vụ thuê xe. 

Rất cảm ơn những đánh giá chân thành từ phía đoàn công ty Samsung Việt Nam đối với Hoàng Gia Thịnh. Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ đoàn tập đoàn Samsung Việt Nam cũng như Hàn Quốc di chuyển làm việc, chúng tôi hiểu rõ về nhu cầu của đoàn khi di chuyển và luôn cố gắng tạo ra trải nghiệm tốt nhất trong mỗi chuyến đi của khách hảng.

Hotline: 0938.100.229
Zalo