Thuê xe Limousine đi đến Cần Giờ vào cuối tuần cùng gia đình anh Việt Anh

Cần Giờ là điểm đến lý tưởng cho bạn mà không quá cách xa Sài Gòn. Từ Trung Tâm TP. Hồ Chí Minh, bạn chỉ cần di chuyển khoảng 50km là đã đến nơi và có thể đi về trong ngày. Cần Giờ là điểm du lịch sinh thái với khu rừng ngập mặn, khu căn cứ Vàm Sát Đảo Khỉ, khu du lịch sinh thái Lâm Viên… Tới đây, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức hải sản đa dạng phong phú, đi tham quan đảo khỉ hay các di tích lịch sử cách mạng. Đó chính là lý do tại sao anh Việt Anh lựa chọn Cần Giờ là điểm đến cho gia đình vào dịp cuối tuần!

Thuê xe Limousine đi đến Cần Giờ vào cuối tuần cùng gia đình anh Việt Anh

Khám phá địa danh du lịch Cần Giờ 

Với độ nổi tiếng của rừng ngập mặn cùng hệ sinh thái đa dạng, đây chắc chắn là điểm du lịch lý tưởng cho gia đình anh Việt Anh. 

Cần Giờ mặc dù không qua xa nhà anh Việt Anh, nhưng để có một chuyến đi an toàn và thoải mái nhất, anh Việt Anh đã thuê xe Limousine tại Hoàng Gia Thịnh cho cả nhà. 

Chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ, gia đình anh chị đã đến với điểm du lịch là khu rừng ngập mặn Cần Giờ để khám phá thiên nhiên hùng vĩ.  Anh Việt Anh cũng chia sẻ, bình thường anh hay cho các bé đi chơi trung tâm thương mại, nhưng lần này quyết định chọn Cần Giờ để cho các con khám phá thiên nhiên, biết đến những thứ bình dị đơn giản nhất.

Chuyến đi này, các con sẽ hòa mình vào thiên nhiên, được sẽ được trải nghiệm cảm giác nguyên sinh, mới lạ với những cây đước, cây mắm, cây bần… tất cả tạo nên thế hiểm trở, đầy bí ẩn đối với các con.

Đến với Cần Giờ, anh chị cho các con khám phá ẩm thực hải sản vô cùng tươi ngon. Một số món ăn nổi tiếng ở đây được anh cho các con thưởng thức như tôm sú, tôm gạch son, tôm sắt và lạ lẫm nhất là tôm gạch son. Không giống như những lần vào nhà hàng, các con được ăn tại chính vùng đất hải sản nên vô cùng thích thú.

Sau một ngày chơi vui vẻ, cả gia đình lại di chuyển về thành phố. Mọi người ngồi thư giãn cùng với chế độ massage của ghế, vô cùng êm ái, dễ chịu. Các bạn nhỏ có thể xem những chương trình hoạt hình hấp dẫn. Anh chị thả hồn vào những điệu nhạc bay bổng.

Thuê xe Limousine đi đến Cần Giờ vào cuối tuần cùng gia đình anh Việt Anh

Cảm nhận của anh chị về dịch vụ tại Hoàng Gia Thịnh

Nói về dịch vụ tại Hoàng Gia Thịnh, anh Việt Anh cảm thấy hài lòng. Về xe anh đánh giá xe sạch sẽ, mới, đầy đủ thiết bị nên vô cùng thoải mái. Với dòng xe cao cấp này, gia đình hài lòng và có nói rằng chắc chắn sẽ đặt ở những lần tiếp theo.

Về thái độ phục vụ, anh Việt Anh đánh giá cao về sự nhiệt tình, tận tâm của nhân viên tư vấn. Còn về bác tài anh chị nói bác tài rất vui vẻ, lái xe an toàn và nhiệt tình trong suốt chuyến đi.

Cảm ơn gia đình đã tin tưởng Hoàng Gia Thịnh. Hi vọng chúng ta sẽ gặp lại nhau trong thời gian sớm nhất!

✅ Bảng Giá Thuê Xe Limousine
Hotline: 0938.100.229
Zalo