Vi vu Nha Trang trong dịp cuối năm cùng Marry và những người bạn

Tết đến rồi! Làm chuyến vi vu Nha Trang ngay thôi nào! Mới đây Hoàng Gia Thịnh hân hạnh được đưa đón cô Marry đi chơi Nha Trang 5 ngày. Cô Marry đến Việt Nam sinh sống và làm việc cũng đã được hơn 6 năm rồi. Lần này cô  quyết định rủ bạn của mình “vi vu” tại thành phố biển xinh đẹp.

Tại sao Marry lại chọn Nha Trang là điểm du lịch tiếp theo của mình?

Sống tại Tp Hồ Chí Minh nhộn nhịp, Marry đều cảm nhận được sự nhiệt tình thân thiện của người Việt. Sống ở đây lâu cô còn muốn “kéo” cả nhà mình sống hẳn ở Việt Nam luôn. 

Vào thời điểm này mọi năm, cô đã chuẩn bị về nước để đón lễ giáng sinh và chào đón năm mới cùng cả gia đình. Tuy nhiên năm nay, vì dịch bệnh Covid – 19 vẫn đang diễn ra phức tạp tại Anh nên cô quyết định ở lại Việt Nam và khám phá những vùng đất mới.

Được bạn bè cũng như tìm hiểu qua Internet, Marry lựa chọn điểm đến cho kỳ nghỉ dài 5 ngày đó chính là Nha Trang.

Marry và những người bạn

Marry tin tưởng lựa chọn thuê xe Limousine tại Hoàng Gia Thịnh

Không lựa đi máy bay từ HCM, cô và đoàn đã tin tưởng đặt xe Limousine tại Hoàng Gia Thịnh.

Xe đón tận nơi đoàn cô đang ở và bắt đầu hành trình di chuyển. Marry và cả đoàn đều rất hài lòng với dịch vụ vận chuyển tại Hoàng Gia Thịnh. 

Marry và những người bạn

Dòng xe Limousine của Hoàng Gia Thịnh luôn sạch sẽ, rộng rãi và hiện đại; được trang bị đầy đủ tiện ích như ghế ngồi êm ái, hệ thống loa sống động, tủ lạnh, dụng cụ y tế,… Bên cạnh đó, trên xe còn có ổ sạc điện thoại, laptop để hành khách sử dụng cho mục đích giải trí hoặc làm việc.

Hơn nữa, hệ thống ô tô Limousine của chúng tôi luôn được bảo dưỡng thường xuyên nên xe vận hành tốt và không bị hỏng hóc trong quá trình đi lại. Do đó, cả đoàn cô Marry rất yên tâm khi di chuyển trên xe dù lịch trình dài.

Marry và những người bạn

Để hỏi lý do vì sao Marry chọn Hoàng Gia Thịnh, cô cười chia sẻ là được bạn giới thiệu. Marry nói: “Bạn của cô đã đặt xe nhiều lần rồi, ở đây chất lượng tốt mà giá lại rẻ hơn”.

Đối khách du lịch nước ngoài thường rất dễ bị các nhà xe “chặt chém”. Nhưng đối với chúng tôi sự hài lòng khách hàng đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn có bảng giá niêm yết và phục vụ tận tình đến từng khách hàng. Khách hàng cần bất cứ gì chúng tôi để phục vụ trong khả năng của chúng tôi.

Sau 5 ngày du lịch tại thành phố Nha Trang xinh đẹp, Marry cùng nhóm bạn quay trở lại thành phố Hồ Chí Minh với công việc. Nụ cười và lời cảm ơn của cả đoàn chính là động lực lớn nhất cho nhân viên của Hoàng Gia Thịnh.

Đấy các bạn thấy đấy, nếu phục vụ tốt, khách hàng của bạn chính là những người truyền thống đáng tin cậy nhất. Họ sẽ đưa đến cho bạn những khách hàng mới. Chúng tôi luôn trân trọng từng khách hàng. 

Cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng Hoàng Gia Thịnh trong suốt thời gian qua!

✅ Bảng Giá Thuê Xe Limousine
Hotline: 0938.100.229
Zalo