Vui chơi cuối tuần tại khu du lịch Bửu Long cùng phòng kinh doanh công ty An Chi

Thời tiết Sài gòn đang khô nóng, nên những chuyến đi chơi ngắn ngày lúc này vô cùng thích hợp. Vì từ Tết ra công việc kinh doanh đang vào mùa nên cả phòng chưa có dịp đi chơi cùng nhau. Đợt này tình hình dịch ổn định, đồng thời công việc cũng dồn dập hơn nên anh Thắng- trưởng phòng kinh doanh công ty An Chi quyết định tổ chức cho cả phòng đi chơi để giải toả áp lực công việc, lên tinh thần cho các thành viên trong phòng. Minh- trợ lý của anh Thắng được giao nhiệm vụ lên kế hoạch đi chơi chi tiết. Với kinh nghiệm đặt xe cho các chuyến đi của sếp, Minh quyết định chọn dịch vụ xe Limousine tại Hoàng Gia Thịnh để đảm bảo chuyến đi vui vẻ, thoải mái cho mọi người. 

Chuyến đi thú vị tại khu du lịch Bửu Long

Minh cho biết, vì là trợ lý nên bạn khá quen với công việc tổng hợp công việc của cả phòng; việc lên kế hoạch đi chơi này cũng không quá khó khăn. Cả phòng quyết định chọn địa điểm ăn chơi là khu du lịch Bửu Long, vừa không quá xa Sài Gòn, vừa có nhiều hoạt động vui chơi hợp với sự năng động của các thành viên trong phòng. 

Bửu Long còn được biết đến với cái tên: “Vịnh Hạ Long trên cạn”, sở hữu khung cảnh hoang sơ, bình dị; rất được lòng các du khách trẻ. Chỉ mất khoảng 1 giờ di chuyển nên Minh đã chọn thời gian xuất phát là 9h sáng t7 từ cổng công ty. Vì đi theo hướng dã ngoại, picnic nên phòng phải chuẩn bị khá nhiều đồ; thật may bác tài đã đến sớm chờ mọi người, hỗ trợ sắp đồ ổn định lên xe để có thể xuất phát đúng giờ và có một chuyến đi thuận lợi. 

Nội thất trên xe sang trọng, êm ái nên cả phòng không ai bị mệt hoặc say xe; mọi người trên xe cùng hát hò vui đùa rộn ràng. Gần 10h xe đến nơi, cả phòng ai cũng háo hức với quang cảnh tại khu du lịch Bửu Long. Sau khi sắp xếp đồ đạc xong mọi người không cần nghỉ ngơi mà lên đồ đi check-in ngay, tận dụng lúc nắng đang đẹp và không quá gắt. Đến trưa mọi người tranh thủ nghỉ ngơi ăn uống, cũng có chị tranh thủ thay lớp make-up và bộ cánh khác để sẵn sàng tác nghiệp cho buổi chiều. 

Chiều tối, sau khi vui chơi và chụp được những shoot hình ưng ý, cả phòng tụ tập lại cùng mở tiệc BBQ, hát hò và đốt lửa trại; vui chơi cho tới khuya. Trong khu du lịch cung cấp đẩy đủ dịch vụ lửa trại và các hoạt động vui chơi qua đêm. 

Sáng hôm sau cả phòng dậy sớm tận hưởng không khí thiên nhiên buổi sáng sớm, chụp thêm một số tấm ảnh tập thể làm kỉ niệm và cùng ra về. Chuyến đi giúp các thành viên vui vẻ và hứng khởi hơn, sẵn sàng làm việc hết công suất. 

Dịch vụ xe Limousine tại Hoàng Gia Thịnh – sự lựa chọn hợp lý

 Là một khách hàng quen của Hoàng Gia Thịnh, không chỉ Minh mà các thành viên trong công ty An Chi đều rất hài lòng sau mỗi lần sử dụng dịch vụ xe ở đây. Hoàng Gia Thịnh có đa dạng các loại hình xe cho thuê theo mục đích khác nhau nên khách hàng rất dễ dàng lựa chọn được xe để thuê theo mục đích sử dụng.

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, cởi mở; mình luôn cảm thấy ưng ý từ những lúc đầu tham khảo xe. Bác tài luôn sẵn sàng giúp mọi người ổn định đồ đạc, lái xe cẩn thận và chia sẻ những kinh nghiệm mà bác biết ở điểm đến, giúp khách hàng có thêm thông tin hữu ích cho chuyến đi. Dịch vụ xe Limousine tại Hoàng Gia Thịnh – sự lựa chọn hợp lý cho mọi chuyến đi. 

✅ Bảng Giá Thuê Xe Limousine
Hotline: 0938.100.229
Zalo