Bí kíp du lịch Tết Dương 2024 hoàn hảo cùng xe limousine 12 chỗ cao cấp

Nếu như tết âm lịch là một dịp tết cổ truyền theo truyền thống lâu đời của người Việt thì tết dương lịch lại được coi như kỳ nghỉ tổng kết năm cũ và khởi đầu năm mới. Du lịch vào dịp nghỉ tết dương lịch dường như đang trở thành một xu hướng của giới trẻ và các gia đình. Vậy làm sao để có một kỳ nghỉ trọn vẹn bên cạnh gia đình và bạn bè dịp lễ này? Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn bí kíp du lịch Tết dương 2024 hoàn hảo cùng xe limousine 12 chỗ cao cấp.

Bí kíp du lịch Tết Dương 2024 hoàn hảo cùng xe limouisne 12 chỗ cao cấp

Để có một chuyến du lịch hoàn hảo cùng gia đình và bạn bè dịp Tết dương 2024, bạn cần lưu ý các điều sau:

1. Chọn địa điểm và lên lịch trình đi chơi từ sớm

Nếu có ý định đi du lịch Tết thì bạn nên lựa chọn thời gian và địa điểm sớm, thời điểm thích hợp là trước 3-4 tuần. Càng xác định sớm, chúng ta càng có thời gian lựa chọn và chuẩn bị kỹ càng hơn. Nếu muốn đi theo nhóm, đoàn đông thì cũng có nhiều thời gian để mời, thu xếp công việc cũng như tìm kiếm dịch vụ. 

Nếu bạn đi cùng người lớn tuổi và trẻ em, hãy chọn hành trình thiên về nghỉ dưỡng, thời gian di chuyển trên xe ít hơn, thời tiết điểm đến dễ chịu để không ảnh hưởng đến sức khỏe chất lượng chuyến đi. Nếu bạn đi cùng bạn bè, có thể lựa chọn các địa điểm du lịch di chuyển xa, khám phá, vui chơi giải trí.

2. Dự trù kinh phí 

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới kinh phí của một chuyến du lịch. Bạn nên liệt kê và tính toán dự trù chi phí toàn bộ chuyến đi ví dụ chi phí thuê khách sạn, ăn uống, thuê xe limousine 12 chỗ cao cấp… Ngoại trừ những phát sinh bất ngờ trong chuyến đi thì bạn có thể dự trù được 80% chi phí. Từ đó, bạn có thể cân đối khả năng tài chính của team, thay đổi một vài kế hoạch trong lịch trình hoặc phương tiện di chuyển để chi phí phù hợp với khả năng nhất.

3. Lựa chọn hình thức du lịch

Có hai hình thức du lịch phổ biến là đi du lịch tự túc hoặc du lịch theo tour. Tùy vào nhu cầu của gia đình và bạn bè mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Để có chuyến đi thoải mái nhất thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn đi du lịch tự túc, bạn có thể tự chủ hoàn toàn về lịch trình, điểm du lịch và điểm ăn uống.

4. Tìm hiểu và chọn phương tiện di chuyển – chọn limousine 12 chỗ cao cấp

Nếu đã có ý định du lịch dịp này bạn cần chọn phương tiện di chuyển sớm bởi Tết dương lịch là lúc số lượng người được nghỉ nhiều và nhu cầu di chuyển, đi lại cũng tăng lên cao hơn nhiều so với bình thường. Dịp lễ thường giá vé tàu, xe khách, máy bay sẽ tăng cao và bạn sẽ cần mất nhiều thời gian chờ đợi để được lên xe, gây ra sự gián đoạn hoặc thậm chí bị huỷ nếu bạn không mua được vé. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thuê xe riêng để đi du lịch cùng gia đình và bạn bè trong dịp này. 

Dòng xe đang được các gia đình lựa chọn hiện nay là limousine 12 chỗ Dcar Hoàng Gia Thịnh. Với nhiều ưu điểm nổi bật, chiếc xe này sẽ làm cho bạn hài lòng trong suốt toàn bộ chuyến đi du lịch:

  • Xe limousine 12 chỗ cao cấp được thiết kế sang trọng, trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi giống như trên khoang hạng sang máy bay, cụ thể: Ghế rộng rãi được bọc da cao cấp, có chế độ massage, hệ thống âm thanh hiện đại, màn hình tivi, tủ lạnh, nước, khăn ướt… 
  • Tài xế lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, đưa bạn và gia đình đến điểm du lịch một cách nhanh chóng và an toàn
  • Cách thuê xe đơn giản, giá cả thuê xe hợp lý, hợp đồng minh bạch rõ ràng

5. Đặt trước các tiện ích, dịch vụ kèm theo

Tết dương là dịp khá đông đúc, do đó bạn nên đặt trước khách sạn hoặc vé tham quan để có thể chủ động được thời gian. Việc đặt sớm các dịch vụ này có thể giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí cho chuyến du lịch và tránh các phát sinh không cần thiết gây ảnh huởng tiêu cực đến chuyến đi chơi của gia đình. 

Trên đây là bí kíp du lịch Tết Dương 2024 hoàn hảo cùng xe limousine 12 chỗ cao cấp cho kỳ nghỉ ngắn ngày mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe limousine hãy liên hệ tới Hoàng Gia Thịnh để được chúng tôi nhanh chóng và tư vấn và báo giá thuê xe limousine tốt nhất tại TP.HCM.

Hotline: 0938.100.229
Zalo