[Chia sẻ] Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt cho các bạn lần đầu trải nghiệm

Để chuẩn bị cho 1 chuyến đi du lịch hoàn hảo quả không phải là một điều dễ dàng, và nó sẽ còn khó khăn đối với những người không có thói quen đi du lịch thường xuyên.

Nhiều khách hàng tâm sự với chung tôi rằng, mỗi khi đến kỳ nghỉ lễ, những dịp cuối tuần hay những buổi teambuilding công ty họ phải cân nhắc nên đi đâu, đi vào giờ nào là hợp lý, nên mang theo những gì, và điều quan trọng là để tổ chức cho một gia đình, công ty hay một nhóm bạn thì những khó khăn còn tăng lên gấp bội.

Hoàng Gia Thịnh sẽ giúp bạn giải đáp những trăn trở, thắc mắc để những chuyến đi là những kỳ nghỉ hoàn hảo cùng những kỷ niệm khó quên.

Kham-pha-duong-ham-dat-set-ky-quan-doc-dao-cua-da-lat-8

1. Cần xác định rõ nhu cầu

Để kế hoạch được thực hiện một cách suôn sẻ và tránh những rủi ro ngoài ý muốn, bạn cần trả lời cho mình các câu hỏi sau:

Bạn dự định sẽ đi đâu? Các địa điểm tham quan nào sẽ có trong lịch trình?

Thời gian bạn sẽ dành cho chuyến đi/kỳ nghỉ dưỡng (bao gồm ngày/giờ bắt đầu và kết thúc chuyến đi)?

Số lượng người tham gia chuyến đi?

Chi phí bỏ ra cho chuyến đi là bao nhiêu?

Nơi ăn/ở bạn dự định?

Mục đích/kết quả đạt được trong chuyến đi của bạn là gì?

2. Xác định phương tiện di chuyển

Thuê xe limousine đi Đà Lạt

Từ những kết quả của các câu hỏi trên, bạn sẽ biết được mình nên chọn loại phương tiện và dòng xe có những tiện ích nào để phù hợp với hành trình chuyến đi.

Hiện tại, Hoàng Gia Thịnh có cung cấp các dòng xe đa dạng để bạn có thể lựa chọn từ các dòng xe 4 – 7 chỗ, hay thiết kế hạng sang như Limousine 7 – 19 chỗ, đến các dòng xe du lịch từ 24 – 45 chỗ. Tham khảo link: https://thuexeviphoanggia.com/xe-du-lich/ )

3. Lên kế hoach & chuẩn bị

Tiến hành liên hệ đặt xe thuê, khách sạn, nơi ăn uống, vui chơi theo lịch trình ban đầu.

Chuẩn bị hành lý cho chuyến đi (đồ dùng cá nhân, vật dụng sinh hoạt, thuốc chống say xe cho người say xe,…)

Cuối cùng là chuẩn bị một tâm lý thoải mái và sức khỏe tốt để có được một chuyến đi mỹ mãn.

Để có một chuyến đi hoàn hảo và an toàn, trên hết cần có người dẫn đường chuyên nghiệp. Hoàng Gia Thịnh tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh nhiều năm liền được khách hàng tin tưởng khi mang lại cho Quý khách những trải nghiệm mới mẻ trên những chuyến đi, những niềm vui trọn vẹn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết về kế hoạch và cùng nhau tạo nên những chuyến đi an tâm và hoàn hảo.

Hotline: 0938.100.229
Zalo