Chuyến xe hạnh phúc từ Lái Thiêu (Bình Dương) đến Vũng Tàu

Ngày 19/12 có lẽ là ngày quan trọng nhất đối với cặp đôi trẻ dưới đây. Vậy là lễ cưới của 2 bạn đã diễn ra thành công rực rỡ. Khoảng cách về địa lí không thể ngăn nổi khoảng cách sát gần của trái tim. Chuyến xe hạnh phúc kết đôi 2 bạn trẻ từ Lái Thiêu – Thuận An – Bình Dương đến Vũng Tàu. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất trong lễ cưới của 2 bạn nhé

3 xe đưa dâu

Hành trình di chuyển từ Bình Dương đến Vũng Tàu

19/12 là ngày đẹp nhất, hạnh phúc nhất và là ngày quan trọng nhất đối với cặp đôi. Đây là ngày đánh giấu chính thức 2 bạn về chung một nhà. Dưới sự chứng kiến của quan viên hai bên gia đình và bạn bè, 2 bạn đã trở thành vợ chồng.

Chú rể đã vượt qua cả “ngàn cây số” để tìm đến và xin cưới cô dâu về nhà. Để làm nên buổi thành công đó, không thể bỏ qua sự hỗ trợ hết mình của Hoàng Gia Thịnh. Chị Phương – đại diện phía gia đình đã thuê 3 xe limuosine 9 chỗ cho đám cưới. Hành trình di chuyển trở nên đơn giản hơn.

3 xe đưa dâu

Hoàng Gia Thịnh xin phép chia sẻ hành trình chi tiết đám cưới

Từ 7 h sáng ngày 19/12/2020, 3 xe Limousine sang trọng đã có mặt tại điểm yêu cầu của khách tại ổ 63 đường số 1, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương để chuẩn bị đi đón dâu. Và hơn 7h, đúng giờ đẹp cả đoàn bắt đầu xuất phát di chuyển sang nhà gái.

Trong suốt hành trình, xe đi với tốc độ ổn định và đến đúng giờ. Chuyến đi diễn ra vô cùng hoàn hảo. Sau khi đến nhà gái, các nghi thức quan trọng của đám cưới được diễn ra theo đúng phong tục của địa phương. Sau đó, quan viên 2 họ dự bữa tiệc mặn tại nhà gái tại Vũng Tàu.

3 xe đưa dâu

Đến 21 giờ thì xe bắt đầu xuất phát từ Vũng Tàu về Bình Dương. Sau cả ngày tổ chức hôn lễ, mọi người đều cảm thấy mệt. Thế nhưng, khi lên xe, không ai cảm giác bị say xe bởi xe Limousine chạy rất êm ái, không có mùi nên không gây khó khăn cho mọi người. Đặc biệt nữa, ghế trên xe lại còn có tính năng massage nữa, mọi người lại còn được thư giãn sau một ngày đi lại nhiều. Ai nấy đều cảm thấy thích thú với chế độ này của xe.

3 xe đưa dâu

Với sự sang trọng của xe Limousine, đám cưới của đôi bạn trẻ cũng trở nên “sang” hơn rất nhiều. Bởi xe Limousine chính là dòng xe cưới sang trọng nhất hiện nay. Với những chuyến đi xa, lựa chọn xe Limousine là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Vừa tạo sự sang trọng lại rất an toàn

Đến với Hoàng Gia Thịnh, các bạn sẽ được tư vấn những dòng xe phù hợp nhất với mình, chất lượng xe luôn là top đầu hiện nay. Thêm nữa, chúng tôi luôn làm việc một cách rất chuyên nghiệp. Rất an toàn – đúng giờ. Mọi thứ luôn được diễn ra hoàn hảo nhất.

Nếu bạn cần một đơn vị cho thuê xe đám cưới hay xe du lịch uy tín chất lượng, đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho Hoàng Gia Thịnh các bạn nhé. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ các bạn!

✅ Bảng Giá Thuê Xe Limousine
Hotline: 0938.100.229
Zalo