Đặt xe dịch vụ vận chuyển hành khách tại Hồ Chí Mình

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Virus Covid 19 tại Việt Nam. Trong đó có 1 số tỉnh thành có ca lây nhiễm cao và nhiều F0 trong cộng đồng cũng tăng cao như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Biên Hòa (Đồng Nai). Do đó các phương tiện  đến với các bệnh nhân, đội ngũ y tá, bác sĩ hoặc các thiết bị cần thiết trong bệnh viện, trại cách ly không đủ đáp ứng đủ đến với mọi người.

Do đó công ty chúng tôi đã xin cấp phép từ các cấp lãnh đạo, chính quyền Thành Phố và các cấp quận huyện phục vụ việc thuê xe vận chuyển để di chuyển của bác sĩ, y tá hoặc các bệnh nhân dương tính với Sars-Covid 2 di chuyển đến trại cách ly tập trung và bệnh viện. 

Đặt xe dịch vụ vận chuyển hành khách tại Hồ Chí Mình

Để đảm bảo vấn đề an toàn trong mùa dịch, đáp ứng được nhu cầu đi lại, di chuyển trong những trường hợp cấp thiết và tuân thủ theo quy định của Nhà nước và Chính phủ, Công ty Hoàng Gia Thịnh đã được cấp phép dịch vụ hỗ trợ y tế và có những chương trình, chính sách vận chuyển hỗ trợ quý khách hàng, cho thuê xe vận chuyển hành khách theo những trường hợp cụ thể được cho phép như sau:

 • Cho thuê xe vận chuyển khách đi bệnh viện
 • Cho thuê xe vận chuyển khách đi xét nghiệm, chích ngừa
 • Cho thuê xe vận chuyển khách đi đến/đưa về từ khu cách ly
 • Cho thuê xe vận chuyển nhân viên y tế, bệnh viện, hỗ trợ y tế khác
 • Cho thuê xe đưa khách về quê ( theo quy định, thủ tục được yêu cầu)
 • Cho thuê xe xe đưa đón nhân viên tuyến cố định cho công ty kinh doanh hàng thiết yếu, làm việc tập trung tại chỗ, …được phép hoạt động
 • Cho thuê xe vận chuyển đón/ tiễn sân bay
 • Một số trường hợp cần thiết, khẩn cấp khác .

Tuân thủ đúng quy định phòng chống dịch bệnh 

Khẩu trang 

 • Đeo khẩu trang là một cách để giảm lây lan  và các biến thể khác.
 • Những người chưa tiêm chủng đầy đủ nên đeo khẩu trang trong nhà tại các nơi công cộng ở mọi cấp độ lây truyền cộng đồng. CDC khuyến nghị những người đã tiêm chủng đầy đủ nên đeo khẩu trang trong nhà ở những khu vực có mức lây truyền đáng kể hoặc cao.
 • Đeo khẩu trang là quan trọng nhất nếu quý vị bị suy giảm hệ miễn dịch hoặc nếu, vì lý do tuổi tác hoặc bệnh nền, quý vị có nguy cơ mắc bệnh nghiêm trọng cao hơn hoặc nếu có người trong nhà quý vị bị suy giảm hệ miễn dịch, có nguy cơ mắc bệnh nghiêm trọng cao hơn hoặc chưa được tiêm chủng. Nếu điều này đúng với trường hợp quý vị hoặc hộ gia đình quý vị, quý vị có thể chọn đeo khẩu trang bất kể mức độ lây truyền trong khu vực của mình là như thế nào.

Biện Pháp Phòng Tránh Dịch Khẩn Cấp

 • Nếu quý vị đang có bệnh hay đang uống thuốc làm suy yếu hệ miễn dịch, quý vị không thể được bảo vệ hoàn toàn ngay cả khi đã tiêm chủng đầy đủ. Quý vị nên tiếp tục thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa được khuyến nghị đối với những người chưa được tiêm chủng cho đến khi nhà cung cấp dịch vụ y tế của quý vị đưa ra khuyến cáo khác.
 • Những người CHƯA tiêm chủng, nên tiếp tục thực hiện các bước để bảo vệ bản thân.

Xét Nghiệm 

 • Tất cả các xét nghiệm đều xét nghiệm được tất cả các biến thể, nhưng chúng sẽ không thể cho quý vị biết quý vị nhiễm loại biến thể nào.
 • Khi các biến thể mới xuất hiện, các nhà khoa học sẽ tiếp tục đánh giá mức độ hiệu quả của các xét nghiệm.

Các trường hợp nhận vận chuyển đều phải đảm bảo theo yêu cầu về cách ly an toàn và giấy tờ thủ tục giấy tờ hợp lệ quy định của cấp có Thẩm quyền. Tất cả hành khách và tài xế đều phải đảm bảo có giấy xét nghiệm covid âm tính, đảm bảo thực hiện 5K, xe chỉ nhận 50% số ghế đăng ký giấy phép…

Đặt xe dịch vụ vận chuyển hành khách tại Hồ Chí Mình

Đặt xe dịch vụ vận chuyển hành khách tại Hồ Chí Mình

Dòng xe được phép hoạt động di chuyển hành khách

Dòng xe du lịch từ 7 chỗ – 45 chỗ và Dòng xe limousine 9 chỗ, 17 chỗ và 19 chỗ của công ty chúng tôi đã được cấp phép hoạt động di chuyển trong vùng dịch. Trước khi đưa đón khách đã phun khử khẩn trên toàn bộ các thiết bị và mặc đồ bảo hộ cần thiết để hạn chế dịch bệnh lây lan. 

Do đó Quý Khách cứ yên tâm bên chúng tôi có đủ giấy tờ cần thiết để qua chốt kiểm dịch. Nên quý khách trước khi thuê xe Hoàng Gia Thịnh chúng tôi cần tuân thủ đúng yêu cầu của chúng tôi đưa ra bên trên. 

Đặt xe dịch vụ vận chuyển hành khách tại Hồ Chí Mình

Đặt xe dịch vụ vận chuyển hành khách tại Hồ Chí Mình

Để được hỗ trợ, tư vấn cụ thể các trường hợp được phép vận chuyển và thủ tục cần thiết liên quan, vui lòng liên hệ : SĐT/ Zalo: 0938.100.229/ 0938.358.309

Email: info.hoanggiavn@gmail.com

Webside: thuexeviphoanggia.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanggiathinhlimousine

Dịch Vụ Mà Quý Khách Quan Tâm :

► Cho Thuê Xe Du Lịch 12-16 Chỗ 

► Cho Thuê Xe Du Lịch 24-29 Chỗ

► Cho Thuê Xe Du Lịch 35 Chỗ

► Cho Thuê Xe Du Lịch 45 Chỗ 

Cho Thuê Xe Limousine Ở Sài Gòn – TP.HCM

Cho Thuê Xe Ford Limousine 9 Chỗ 2019

Cho Thuê Xe Limousine 12 Chỗ Fuso Rosa

Cho Thuê Xe Limousine 17 Chỗ TP.HCM

Cho Thuê Xe 17 Chỗ Limousine Thaco 2019

Cho Thuê Xe Limousine 19 Chỗ TP.HCM 

✅ Bảng Giá Thuê Xe Limousine
Hotline: 0938.100.229
Zalo