Đi công tác cùng xe Limousine Hoàng Gia Thịnh

Những chuyến công tác di chuyển trong thành phố hay về các khu công nghiệp lân cận đã không còn quá xa lạ. Nhiều công ty lựa chọn thuê xe Limousine để đoàn công tác luôn tận hưởng sự thoải mái nhất trong suốt chuyến đi. Hơn nữa mỗi chuyến đi công tác toàn các cán bộ, các sếp nên cũng cần sự trang trọng. Bởi vậy xe Limousine là lựa chọn hàng đầu. Mới đây Hoàng Gia Thịnh vừa tiếp đón đoàn khách anh Khanh về công tác khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP).

Thông tin về KCN VSIP và chuyến đi của đoàn anh Khanh

Thông tin về KCN VSIP
Thông tin về KCN VSIP

Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore là một trong những khu công nghiệp Bình Dương được thành lập từ khá sớm từ khoảng năm 1996. Khu công nghiệp này từ ban đầu với các ngành nghề thu hút đầu tư như: Sản xuất lắp ráp và phụ tùng xe hơi; Điện & điện tử; Cơ khí; Dệt may; Dược phẩm & chăm sóc sức khỏe; Thực phẩm & đồ uống; Công nghiệp phụ trợ & các ngành công nghiệp khác.

Công ty anh Khanh có trụ sợ tại Hồ Chí Minh, là công ty trong lĩnh vực mỹ phẩm có nhà máy sản xuất tại VSIP. Với các mặt hàng chủ đạo là các dòng chăm sóc da mặt, da body, hàng tháng lượng sản xuất khá lớn để đáp ứng thị trường miền Nam. Mục tiêu trong một vài năm tới mở rộng thị trường ra toàn quốc nên có nhiều chuyến di chuyển từ Hồ Chí Minh về VSIP để nghiên cứu và đánh giá.

Mục đích của chuyến công tác lần này là về khảo sát đánh giá chất lượng và thử nghiệm sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt thị trường. Anh Khanh cùng 3 vị thuộc phòng nghiên cứu và phát triển thị trường và PGĐ phụ trách dự án của công ty.

Chuyến xe khởi hành từ 8h sáng tại trụ sở công ty và khoảng 9h30 đã đến nhà máy tại VSIP. Trên chuyến xe, mọi người trao đổi và tán ngẫu với nhau.

Feedback của anh Khanh về chuyến đi cùng Hoàng Gia Thịnh

Thông tin về KCN VSIP và chuyến đi của đoàn anh Khanh
Thông tin về KCN VSIP và chuyến đi của đoàn anh Khanh

Sau chuyến đi, bạn chăm sóc khách hàng của Hoàng Gia Thịnh có liên hệ để xin đánh giá của anh Khanh về chuyến đi. Anh Khanh rất hài lòng về chuyến đi. Dưới đây là những đánh giá của anh Khanh khi book xe Limousine tại Hoàng Gia Thịnh.

Anh Khanh khen thái độ phục của bạn tư vấn viên rất tốt. Bạn nhiệt tình tư vấn từ việc lựa chọn xe cho đến tư vấn lộ trình đi. Ngay cả khi đã muộn mà bạn vẫn vui vẻ tư vấn. Về giá thuê xe, anh Khanh có nói đã từng thuê xe đi công tác nhiều lần nên không có gì thắc mắc về giá thuê xe. Anh còn nói đùa rằng “giá tại Hoàng Gia Thịnh là quá hời rồi!”.

Anh cũng không quen nhắn với chúng tôi là bác tài xế rất thân thiện và có nói rằng lần sau thuê có được chọn luôn bác tài xế này không! Còn về xe, anh Khanh nói mọi người đều khá bất ngờ khi thuê xe rất mới, sạch sẽ và có mùi thơm nhẹ nhẹ rất thoải mái.

Còn bạn, nếu bạn đang tìm những đánh giá về thuê xe Limousine, đừng bỏ qua Hoàng Gia Thịnh nhé! Chắc chắn sẽ là chuyến đi đầy ấn tượng cho bạn. Tại Hoàng Gia Thịnh, chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn: thuê xe limousine đi du lịch, thuê xe đi công tác, thuê xe cưới hỏi,…

Hẹn gặp các bạn trong thời gian tới!

✅ Bảng Giá Thuê Xe Limousine
Hotline: 0938.100.229
Zalo