Đón chủ tịch về thăm nhà máy tại Trà Vinh bằng Limousine 9c

Nếu như muốn hỏi thuê xe nào đón sếp là ok nhất? Câu trả lời chỉ có thể là xe Limousine tại Hoàng Gia Thịnh! Với những tiện nghi cũng như sự sang trọng mà dòng xe Limousine mang lại, không có lý gì để bạn không lựa chọn cho những chuyến đi quan trọng của các sếp!

thuê xe đi công tác

Ưu tiên chọn xe Limousine cho các chuyến công tác

Thuê xe Limousine 9c của Hoàng Gia Thịnh là một lựa chọn mới của trợ lý. Và thật sự tốt đẹp khi chuyến đi đã diễn ra tốt đẹp, cấp trên vô cùng hài lòng với dịch vụ xe Limousine 9c này. Vậy những điều gì tạo nên uy tín của bạn khi đi thuê xe cho Sếp để sếp vui và hài lòng?

Hoàng Gia Thịnh sẽ chỉ ra cho mọi người cùng thấy sự khác biệt. Hãy cùng theo chân chị Mai trợ lý giám đốc một tập đoàn lớn để xem lịch trình di chuyển của chủ tịch trên chuyến công tác về Trà Vinh nhé!

thuê xe đi công tác

Chị Mai trợ lý khi nhận được lệnh thuê xe đón rước chủ tịch về thăm nhà máy ở Trà Vinh, chị đã liên hệ và set up xe Limousine 9c để đón tiếp. Chị Mai là một vị khách thân quen nhưng rất khó tính trong yêu cầu dịch vụ, trước đây chị hay thuê dòng xe du lịch của Hoàng Gia Thịnh để sử dụng cho các chuyến đi của các sếp. Với chị, dịch vụ tuyệt nhiên phải tốt, xe mới, đẹp, tiện nghi; tài xế cẩn thận, rành đường, giờ giấc nề nếp, lịch sự; dòng xe thường là samco isuzu, hoặc Ford Transit và luôn kiểm tra kỹ dịch vụ. Lần này có sự thay đổi cao hơn, chị đã chọn dòng xe Limousine Ford Transit 9c để đón tiếp và là phương tiện vận chuyển cho các sếp từ Sân Bay về Trà Vinh và làm việc ở Trà Vinh 2 ngày

thuê xe đi công tác

Đúng 13h00, tài xế cùng anh Dương đã có mặt tại sân bay để đón đoàn Chủ Tịch đáp chuyến bay lúc 13h30. Mọi dịch vụ đều được nhân viên của Logitem kiểm tra chu đáo trước khi đón khách. Và phản hồi của phía nhân viên Logitem vượt ngoài cả mong đợi. Vì điều gì?

Đầu tiên là anh tài xế quá chất, không chỉ đẹp trai, dễ thương, lịch sự mà còn nhiệt tình, biết nói tiếng Anh giao tiếp với khách một cách tôn trọng lịch sự. Đường về Trà Vinh và di chuyển anh khá rành rọt, lại lái xe êm, cẩn thận. Khách hài lòng điều này nhất.

Tiếp theo là phải nói về chiếc Limousine 9c này, xe rất mới, không mùi hôi, ghế sang trọng lại có massage, nền gỗ và tiện nghi cao cấp, đầy đủ những tiện ích và ngoài cả mong đợi, thiết kế chi tiết rất tinh tế. Hơn hết là sự thoải mái trong quá trình di chuyển.

Và điều thứ 3 không bỏ qua đó là chị Mai gửi lời khen cho bạn tư vấn, rất nhiệt tình, nhanh nhẹn, thủ tục nhanh chóng và cung cấp thông tin xe, hình ảnh xe chính xác, tư vấn nhiệt tình để chị chọn lựa, sắp xếp xe cũng như dặn dò tài xế lịch trình chu đáo. Chị làm việc cũng vài lần với bạn tư vấn này , lần nào cũng phối hợp ăn ý, nhanh gọn.

thuê xe đi công tác

Vì đây là chuyến đón tiếp Chủ Tịch qua thăm, rất quan trọng nên trước khi chuyến đi diễn ra, Giám đốc nhà máy và cả chị Mai trợ lý đều khá lo lắng về các dịch vụ chuẩn bị lần này. Tuy nhiên sau 2 ngày 1 đêm, mọi thứ đã hoàn thành một cách tuyệt vời. Và còn nhận được những lời khen của Chủ Tịch . Giám Đốc nhà máy cũng tin tưởng hơn về dịch vụ xe Limousine của Hoàng Gia Thịnh và năng lực làm việc của chị Mai.

Chị Mai gửi những feedback tốt về công ty và những lời cảm ơn nhiệt thành. Sẽ còn ủng hộ công ty dài dài. Và qua đây , Hoàng Gia Thịnh cũng cảm ơn phía chi nhanh Logitem Trà Vinh đã luôn ủng hộ công ty bao lâu nay. Kính Chúc quý công ty ngày càng thịnh vượng, chúc chị Mai sức khỏe và thành công hơn trong công việc.

Hoàng Gia Thịnh chúng tôi cũng rất mong được hợp tác cùng chị cũng như cả tập đoàn trong các chuyến đi tiếp theo của công ty!

✅ Bảng Giá Thuê Xe Limousine
Hotline: 0938.100.229
Zalo