Đón đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đến khảo sát dự án tại Cần Giuộc

Dịch vụ cho thuê xe Hoàng Gia Thịnh chuyên phục vụ các khách hàng trong và ngoài nước di chuyển đi công tác hoặc du lịch. Vừa qua, chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đến khảo sát dự án tại Cần Giuộc, Long An. Hãy cùng Hoàng Gia Thịnh theo dõi hành trình của đoàn nhé.

Đồng hành cùng đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đến khảo sát dự án tại Cần Giuộc

Mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19, nhưng nhờ sự quyết liệt triển khai đồng bộ các giải pháp cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh và tạo đột phá trong thu hút đầu tư và tạo niềm tin với doanh nghiệp, tỉnh Long An đã từng bước xây dựng hình ảnh tỉnh có môi trường đầu tư tiềm năng, thân thiện và bình đẳng trong mắt các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các doanh nghiệp Hàn Quốc. 

Khu công nghiệp tại Cần Giuộc

Trong chuyến khảo sát lần này, đoàn các doanh nghiệp Hàn Quốc tiến hành khảo sát và làm việc tại 3 khu công nghiệp là Khu công nghiệp Long Hậu, Cảng Quốc tế Long An, Khu công nghiệp Tân Tập, Khu công nghiệp Nam Tân Tập. Đoàn có 11 người với chuyến khảo sát lịch trình khá dày đặc nên để các thành viên trong đoàn cảm thấy thoải mái nhất, bộ phận tư vấn viên của Hoàng Gia Thịnh đã tư vấn cho đoàn dòng xe Limousine 12 chỗ Fuso Rosa Dcar President hoàn toàn nhập khẩu nguyên chiếc bên trong nội thất với đầy đủ tiện nghi như bàn làm việc, tủ lạnh, quầy bar mini hoặc hệ thống giải trí, wifi…

Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc

Hiểu rõ được yêu cầu về sự đúng giờ của đa số các khách hàng đến từ Hàn Quốc, trong chuyến đi lần này, bác tài xế của Hoàng Gia Thịnh luôn dự trù đến trước giờ hẹn so với 15 phút. Đoàn doanh nghiệp lần này có anh Đức – trưởng đoàn phụ trách phiên dịch do đó bác tài hướng dẫn các chức năng trên xe cũng như sơ bộ về chặng đường đi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Cần Giuộc rất dễ dàng và nhanh chóng. Đoàn di chuyển đến các khu công nghiệp rất an toàn và đúng với giờ đã dự tính. Sau chuyến đi, đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đánh giá cao tiềm năng phát triển kinh tế của các khu công nghiệp tại Cần Giuộc.

Đánh giá của đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe Hoàng Gia Thịnh

Xe limousine 12 chỗ Hoàng Gia Thịnh

Với kinh nghiệm lâu năm trong phục vụ khách hàng nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam, đặc biệt là khách hàng người Hàn Quốc, Hoàng Gia Thịnh luôn hiểu rõ những yêu cầu mà đoàn mong muốn, do đó đoàn đã có một chuyến đi an toàn và trọn vẹn. Khi được hỏi đánh giá về trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe Hoàng Gia Thịnh, anh Đức cho biết: ”Tất cả các thành viên trong đoàn Hàn Quốc đều rất hài lòng về chuyến đi lần này. Ngoài phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đoàn rất ấn tượng về nội thất trong xe của Hoàng Gia Thịnh. Không gian trong xe rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ các thiết bị như một căn phòng khách sạn 5* thu nhỏ. Quãng thời gian di chuyển trên xe khá nhiều nhưng trong đoàn không ai bị mệt mỏi, khó chịu”.

Rất cảm ơn những lời khen của đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc lần này đối với Hoàng Gia Thịnh. Chúng tôi luôn cố gắng hơn nữa về mọi mặt để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hotline: 0938.100.229
Zalo