Năm tiêu chí hàng đầu để thuê xe du lịch uy tín và hiệu quả

Hiện nay, việc thuê xe ô tô theo hợp đồng đi du lịch đang được nở rộ và phát triển mạnh cùng sự ra đời của nhiều hãng thuê xe du lịch. Đây được xem là xu hướng du lịch trải nghiệm mới được mọi người yêu thích và đón nhận một cách tích cực bởi những lợi ích mà thuê xe du lịch mang lại như: giúp tiết kiệm chi phí, chở được nhiều người, chủ động trong hành tình và chuyến đi của mình. Bên cạnh đó giúp đảm bảo an toàn hơn khi lựa chọn những hãng thuê xe du lịch uy tín – đảm bảo chất lượng. Vậy những tiêu chí nào là quan trọng để lựa chọn dịch vụ thuê xe du lịch uy tin và hiệu quả?

Sau đây, Hoàng Gia Thịnh sẽ chia sẻ bí quyết 5 tiêu chí hàng đầu để thuê xe du lịch uy tín, hiệu quả và tiết kiệm nhất:

1.Chọn công ty cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp – uy tín nhất

Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng khó khăn vì hiện nay trên thị trường có hàng trăm hãng thuê xe du lịch đang hoạt động với bề dày kinh nghiệm từ 1 năm đến 3 năm là đa số. Vậy làm sao để lựa chọn được côg ty thuê xe du lịch đảm bảo chất lượng?

Khách hàng nên tham khảo những tiêu chí sau để lựa chọn công ty thuê xe du lịch uy tín:

 • Hoạt động từ 3 năm trở lên: Vì sao phải 3 năm trở lên? Để duy trì 1 công ty hoạt động trên 3 năm rất khó, Thế nên lựa chọn những công ty đã có thâm niên thì lúc này, công ty đã đi vào hoạt động ổn định, lượng khách hàng đến trong 3 năm qua đủ để chứng minh chất lượng của công ty đó.
 • Có Văn phòng, trụ sở rõ ràng
 • Dựa vào phản hồi của khách hàng sau chuyến đi
 • Số lượng dịch vụ công ty đã từng làm: các hợp đồng thuê xe lớn có giá trị cao
 • Có website riêng
 • Có bảng giá rõ ràng và lịch trình tư vấn cụ thể
 •  Có hình ảnh xe thực tế và chi tiết cho từng dòng xe cụ thể

2. Lựa chọn dòng xe phù hợp

Vì sao phải lựa chọn xe du lịch?

Nhằm đáp ứng các nhu cầu riêng của cá nhân về dịch vụ sử dụng và lựa chọn dòng xe phù hợp hành trình chuyến đi, quý khách Lựa chọn xe du lịch phù hợp để chuyến đi có thể đáp ứng đủ các tiêu chí:

 • Đủ số lượng ghế cho số người tham gia chuyến đi. Bên cạnh đó, du khách cũng cần dự trù thêm chỗ để có trường hợp là có người đi thêm.
 • Số lượng hành lý cho phép mang theo trên xe để chọn xe phù hợp với chuyến đi.
 • Các dịch vụ, tiện ích trên xe như: ghế ngồi hay giường nằm, có Tivi LCD, có wifi, có điều hòa, khăn lạnh, nước suối, mềm, gối, ghế có massage,…
 • Dòng xe có thuộc dòng nào, sản xuất năm bao nhiêu

Với các tiêu chí trên giúp cho du khách thoải mái trên chiếc xe trong xuốt hành trình đi, mạng lại cảm giác thoải mái nhất, tiện ích nhất.

3. Có lịch trình cung đường đi rõ ràng

Trước khi đi du lịch du khách cần lên kế hoạch hay chuẩn bị một lịch trình để đi du lịch và nên xác nhận lại công ty thuê xe và có thể nhờ công ty thuê xe tư vấn một cách cụ thể. Sau đó, nên chốt phương án về cung đường di chuyển trước để tránh xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

4. Số ngày thuê xe

Tiêu chí tiếp theo du khách cũng cần quan tâm không kém đó là số ngày thuê xe: khi du khách liên lạc với công ty thuê xe thì cần thông báo rõ ràng về số ngày thuê để xác định rõ giá cả phù hợp nhất cho chuyến đi du lịch.

Du khách có thể tham khảo nhân viên tư vấn bên công ty du lịch để có thể lựa chọn phương án phù hợp về giờ khởi hành và kết thúc để tối ưu hóa lịch trình và giảm bớt số tiền bỏ thêm có những ngày thuê xe.

5. Chi phí thuê xe

Trước khi ký hợp đồng thuê xe, du khách nên xác nhận rõ với công ty thuê xe về các khoản sau:

 • Tổng tiền báo giá hợp đồng đã bao gồm các phí khác chưa, như: Xăng, xe, phí cầu đường, VAT, lương tài xế, bến bãi,…
 • Phí phát sinh khi thực hiện hành trình chuyến đi dài hơn dự kiến, hay phát sinh thêm ngày so với hợp đồng.
 • Phí tăng thêm vào các ngày lễ, tết.

HOÀNG GIA THỊNH tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe limousine chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh. Với các dòng xe du lịch cao cấp, đời mới nhất từ xe du lịch 4 chỗ – 45 chỗ cũng như đẳng cấp sang trọng của các dòng xe vip: Limousine, Mercedes, BMW, KIA,… , Hoàng Gia Thịnh tự tin mang lại cho Quý khách những chuyến đi thật hài lòng, hoàn mỹ trọn vẹn.

Để làm được điều này, ngoài những điều sẵn có, Hoàng Gia Thịnh đã không quên tìm đến mong muốn, nhu cầu thật sự về một chuyến đi của khách hàng. Từ đó với phương châm: AN TOÀN- CHẤT LƯỢNG- CHUYÊN NGHIỆP, Hoàng Gia Thịnh đã không ngừng cố gắng và dồn tâm sức để đảm bảo cho quý khách những chuyến đi thực sự ý nghĩa, thoải mái vui vẻ. Để lại trong hồi ức của quý khách không chỉ là dòng xe đời mới chất lượng, uy tín mà còn là những ấn tượng tốt đẹp về sự nhiệt tình ,chu đáo, nhanh chóng của đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ, cũng như sự thân thiện, vui vẻ, kinh nghiệm của các anh tài xế. Hoàng Gia Thịnh từng bước khẳng định dấu ấn thương hiệu trên thị trường dịch vụ du lịch tại Việt Nam, và hân hạnh được đồng hành cùng quý khách, cùng các đơn vị, các đối tác trên con đường phát triển.

5 kinh nghiệm vàng khi thuê xe du lịch 12 chỗ giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho chuyến đi

6 Tiêu Chí Nhất Định Phải Biết Khi Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ

Nên chọn thuê xe du lịch 7 chỗ nào phù hợp nhất cho nhu cầu gia đình?

 

thuê xe limousine
Hotline: 0938.100.229