Lưu ý khi thuê xe Limousine dịp lễ 2/9/2023 tại Hồ Chí Minh

Dịp lễ sắp đến, với lịch nghỉ đến 4 ngày thì tại sao chúng ta không lên lịch cho một chuyến đi nhỉ? Sau những ngày làm việc căng thẳng hay học tập vất vả, đã đến lúc thư giãn. Ba mẹ thưởng cho các con những chuyến đi chơi. Ba mẹ tận hưởng những ngày nghỉ ngơi cùng gia đình. Những chuyến đi du lịch 2N1Đ hay 3N2Đ thật tuyệt vời. Gần Hồ Chí Minh mà thuê xe Limousine dịp lễ có rất lựa chọn. Nhưng bạn biết thuê xe ở đâu uy tín và cần lưu ý gì khi thuê xe dịp lễ chưa? Cùng Hoàng Gia Thịnh lưu lại những thông tin hữu ích được chúng tôi chia sẻ nhé!

dịch vụ cho thuê xe limousine Hoàng Gia Thịnh

Vì sao thuê xe dịp lễ thường tăng giá?

Không khó để nhận ra thuê xe Limousine dịp lễ thường bị tăng giá. Lí giải cho điều này là do vào các dịp lễ giá cả các mặt hàng đều tăng “đột biến” kéo theo đó làm cho giá thuê xe tăng. Gía xăng dầu đợt dịp lễ cũng tăng, phí cầu đường, phí dịch vụ tại các điểm du lịch cũng tăng, chi phí cho nhân viên dịp lễ cùng tăng 2-3 lần ngày thường… Tất cả điều đó làm cho giá thuê Limousine dịp Lễ tăng. Tuy nhiên, không phải vì lí do đó mà giá thuê xe tăng đột biến được. Thông thường giá thuê xe trong đợt lễ sẽ tăng 10-20% là hợp lí. Chính vì vậy, nếu có bên nào tăng quá nhiều thì là dấu hiệu của việc làm ăn chộp giật. Các bạn cần tránh những đơn vị này ra nhé!

Mách các bạn một cách để tránh thuê giá cao. Bạn nên tham khảo giá 2-3 bên để chốt bên giá hợp lí nhất cùng dịch vụ đi kèm. Bạn cần chốt trước ít nhất 1 tuần được được lựa chọn xe phù hợp để tránh ép giá. Lựa chọn những đơn vị uy tín lâu năm như Hoàng Gia Thịnh với hợp đồng thuê xe chi tiết rõ ràng, tránh bị phụ thu.

Những lưu ý khi thuê xe Limousine dịp lễ 2/9

Những lưu ý khi làm hợp đồng thuê xe

Chỉ nên ký kết hợp đồng sau khi bạn đã tham khảo kỹ càng các điều khoản được đặt ra. Dưới đây là một vài yếu tố quan trọng bên trong hợp đồng mà bạn nên xem xét:

  • Điều khoản về chi phí cho thuê phải rõ ràng.
  • Điều khoản về loại xe thuê, thời gian thuê và hình thức trả xe sau khi đã sử dụng xong như thế nào?
  • Các điều khoản đền bù xe nếu có?
  • Những khoản phí cầu đường có phải chi trả hay không?

Lựa chọn được số ghế ngồi phù hợp

Xe limousine Hoàng Gia Thịnh

Khi lựa chọn thuê xe Limousine thì số ghế ngồi cũng đi đôi với giá tiền. Số ghế ngồi càng nhiều thì mức giá thuê sẽ càng mắc hơn. Nên trước mỗi chuyến du lịch mà có ý định thuê xe thì bạn cần phải tính toán kỹ càng chính xác nhất số người tham gia để tiết kiệm chi phí. Người đông mà ghế ít thì sẽ khiến chuyến đi không những không vui vẻ mà còn có thể trở nên mệt mỏi. Còn nếu xe dư quá nhiều chỗ ngồi thì sẽ gây ra tốn kém những chi phí không đáng có.

Chi phí thuê xe Limousine dịp lễ

Chi phí khi thuê một chiếc xe luôn là vấn đề mà mọi người sẽ quan tâm nhiều nhất. Đầu tiên chúng ta thể tham khảo trên một số website trên mạng để tìm hiểu về dịch vụ thuê xe Limousine. Đồng thời mức giá thuê xe còn tùy thuộc vào mục đích thuê xe và dòng xe của Limousine. Một số dòng xe Limousine tiêu biểu: Ford transit Limousine, Fuso Rosa Limousine, Cadillac Limousine, President Limousine, Chrysler Limousine, Hummer Limousine.

Lựa chọn địa điểm thuê xe uy tín

Đây được xem là điều hết sức quan trọng cần được lưu tâm khi thuê xe. Hiện tại có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe Limousine trên thị trường. Nhưng không phải đơn vị nào cũng mang lại được sự đáng tin cậy. Nếu hiểu biết về kỹ thuật, bạn có thể kiểm tra chất lượng xe trước khi thuê. Ngoài ra, cũng cần phải tìm hiểu công ty có thực sự uy tín và được nhiều người lựa chọn.

Hoàng Gia Thịnh – địa điểm thuê xe uy tín cho mọi người lựa chọn. Anh chị có nhu cầu thuê xe Limousine dịp lễ 2/9 này, comment ngay để chúng tôi tư vấn chi tiết nhé!

Hotline: 0938.100.229
Zalo