TOUR DU LỊCH YOGA Ở LÂM HÀ ĐOÀN KHÁCH CÔNG TY PHAN VŨ

Hoàng Gia Thịnh rất hân hạnh được đồng hành phục vụ với tour du lịch Yoga ở Lâm Hà của đoàn khách công ty Phan Vũ. Vào ngày 10/11/2018, đúng vào lúc 5h đoàn xe gồm 2 xe Limousine Ford Transit và Limousine Mercedes 9 chỗ đã có mặt tại Tòa Nhà Phan Vũ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM.

Tour Du Lịch YOGA Ở Lâm Hà Đoàn Khách Công Ty Phan Vũ

Khởi Hành Tour Du Lịch YOGA Ở Lâm Hà 

Từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Lâm Hà Chiều dài xấp xỉ 300km – một khoảng cách không quá ngắn cũng không quá dài. Huyện Lâm Hà có ranh giới phía Bắc giáp huyện Đam Rông, phía Đông giáp thành phố Đà Lạt, phía Đông Nam giáp huyện Đức Trọng, phía Tây giáp huyện Di Linh, đều là các huyện thị của tỉnh Lâm Đồng. Toàn bộ ranh giới với huyện Di Linh là sông Da Dâng (tức sông Đồng Nai), chảy theo hướng Đông Nam – Tây Bắc.

Tour Du Lịch YOGA Ở Lâm Hà Đoàn Khách Công Ty Phan Vũ

Xe limousine 9 chỗ Ford Transit với  nội thất sang trọng, ghế massage toàn thân với đầy đủ tiện nghi: máy lạnh, wifi, tủ lạnh, nước suối, tạp chí,….. Do đó dù chuyến đi xa nhưng đoàn khách không ai cảm thấy mệt mỏi. Mọi người suốt chuyến đi luôn trò chuyện vui vẻ và cảm thấy thoải mái như ở nhà dù đang ngồi trên xe.

Tour Du Lịch YOGA Ở Lâm Hà Đoàn Khách Công Ty Phan Vũ

Loại hình du lịch vừa kết hợp đi chơi giải trí vừa tập yoga đảm bảo sức khỏe cho mọi người như thế này rất có ý nghĩa, vì vậy nên được áp dụng tại nhiều công ty.

Tour Du Lịch YOGA Ở Lâm Hà Đoàn Khách Công Ty Phan Vũ Tour Du Lịch YOGA Ở Lâm Hà Đoàn Khách Công Ty Phan Vũ

Tour Du Lịch YOGA Ở Lâm Hà Đoàn Khách Công Ty Phan Vũ Tour Du Lịch YOGA Ở Lâm Hà Đoàn Khách Công Ty Phan Vũ

Kết thúc hành trình tour Yoga du lịch ở Lâm Hà mọi người ai cũng cảm thấy vui vẻ và hài lòng sau chuyến đi dài. Bên cạnh đó Đoàn cũng có những lời khen đến đội ngũ tài xế cũng như nhân viên tư vấn luôn niềm nở nhiệt tình và phục vụ rất chu đáo.Hoàng Gia Thịnh rất tự hào được đồng hành cùng đoàn công ty Phan Vũ và xin chân thành cảm ơn những lời tình cảm, nồng hậu của anh chị gửi đến công ty. Hoàng Gia Thịnh mong muốn được tiếp tục phục vụ cho đoàn trong lần du lịch tiếp theo và sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để đem đến những gì thoải mái và tiện ích nhất  cho khách hàng.

Nơi Yên Tĩnh Trên Cao Nguyên Ở Lâm Hà Lâm Đồng

Với cuộc sống bận bịu tấp nập như hiện tại thì tự thưởng cho mình một chương trình tour Yoga nơi sơn nguyên hùng vĩ thì không còn gì tuyệt vời hơn nữa. Những ưu ái của thiên nhiên sẽ cho bạn những cảm giác thư thái, yên tĩnh và như trở về cõi thiên thai, như quên đi cái nhịp đập nơi đô thị phồn hoa, cho bạn được trở lại là chính bạn, nuôi dưỡng tâm hồn bạn trong lành như cái quang cảnh nơi đây. Lấy lại tinh thần và sức lực cho chặng đường đời còn dài và lắm thử thách ở phía trước. Hoàng Gia Thịnh Limousine hứa hẹn sẽ đồng hành cùng bạn với nhưng chuyến đi tuyệt vời nhất, ý nghĩa nhất và hoàn mỹ nhất. Khằng định ngay và luôn đẳng cấp của bạn.

Tour Du Lịch YOGA Ở Lâm Hà Đoàn Khách Công Ty Phan Vũ Tour Du Lịch YOGA Ở Lâm Hà Đoàn Khách Công Ty Phan Vũ

HOÀNG GIA THỊNH LIMOUSINE VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH – HẸN GẶP LẠI QUÝ KHÁCH TRÊN HÀNH TRÌNH LẦN SAU

Dịch Vụ Mà Quý Khách Quan Tâm :

Cho Thuê Xe Limousine Ở Sài Gòn – TP.HCM

Cho Thuê Xe Limousine 9 Chỗ TP.HCM

Cho Thuê Xe Limousine 12 Chỗ Fuso Rosa

Cho Thuê Xe Limousine 17 Chỗ TP.HCM

Cho Thuê Xe Limousine 19 Chỗ TP.HCM 

Hoàng Gia Thịnh Đồng Hành Cùng CTY Chị Trúc TOUR Châu Đốc Hà Tiên 3N3Đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

thuê xe limousine
Hotline: 0938.100.229
Zalo