Tour Du Lịch Yoga – Thiền Định Trên Cao Nguyên Lâm Đồng

Hãy cùng tận hưởng Tour Du Lịch Yoga – Thiền trên Cao Nguyên Lâm Đồng. Hãy chuẩn bị một tinh thần sảng khoái để bắt đầu khám phá bản thân trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng cho mình nhé !

Hiện nay với cuộc sống ngày càng bận rộn, chúng ta luôn thường hay suy nghĩ đến công việc, gia đình mà quên mất đi chăm sóc bản thân mình. Không có thời gian để chăm sóc bản thân và làm mới mình tận hưởng cuộc sống thanh tịnh, giúp cơ thể bạn giải phóng năng lượng xấu để duy trì sức khỏe dẻo dai và nâng cao cuộc sống vui vẻ hơn.

Tour Du Lịch Yoga – Thiền Trên Đỉnh Cao Nguyên Lâm Đồng

Cao nguyên Lâm Viên (còn gọi cao nguyên Lang Biang, cao nguyên Lang Bian, cao nguyên Lạng Bương, cao nguyên Đà Lạt, bình sơn Đà Lạt) là một cao nguyên thuộc Tây Nguyên, Việt Nam với độ cao trung bình khoảng 1.500 m so với mực nước biển. Phía nam cao nguyên có thành phố Đà Lạt. Phía đông và đông nam dốc xuống thung lũng sông Đa Nhim, tây nam hạ đột ngột xuống cao nguyên Di Linh.

Diện tích khoảng 1.080 km². Tại đây có các đỉnh núi cao như Bi Doup (2.287 m), Lang Biang, Hòn Giao (2.010 m). Nước sông trên cao nguyên chảy chậm, những chỗ bị chặn lại toả rộng thành hồ như hồ Xuân Hương, hồ Than Thở, hồ Đa Thiện, hồ Đan Kia (Suối Vàng), thác Cam Ly. Rìa cao nguyên có các thác lớn như Pren (Prenn), Gù Gà, Ankrôet, thác Voi.

Tour Du Lịch Yoga - Thiền Trên Cao Nguyên Lâm Đồng

Để đến được Cao Nguyên Lâm Viên cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 300km di chuyển với dòng xe limousine sang trọng, đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi giúp tinh thần thoải mái để tận hưởng kỳ nghỉ. Tùy vào số lượng khách đặt tour du lịch hoặc đi theo gia đình từ khoảng 19 người.

Tour Du Lịch Yoga - Thiền Trên Cao Nguyên Lâm Đồng

Hoàng Gia Thịnh xin giới thiệu về dòng xe limousine 9 chỗ, xe limousine 12 chỗ, xe limousine 17 chỗ hoặc xe limousine Fuso 19 chỗ. Tùy vào các dòng xe limousine sẽ có những tính năng riêng biệt. Nhằm để giúp cho Quý Khách luôn thoải mái tinh thần, đầu óc thư giản nhẹ nhàng để đến với Tour Du Lịch Yoga – Thiền tại Cao Nguyên Lâm Đồng.

Tour Du Lịch Yoga - Thiền Trên Cao Nguyên Lâm Đồng

Trải Nghiệm Du Lịch Yoga – Thiền Tại Đồi Trà Lâm Đồng

Đến đây bạn sẽ trải nghiệm một tâm thức vô minh vô lượng, hư không trong không gian tĩnh mịch của thiên nhiên để sống trọn phút giây thăng hoa, chiêm nghiệm về cuộc sống một cách minh mẫn. Bạn sẽ được hướng dẫn những bài tập yoga trước ánh bình minh mặt trời mọc, tận hưởng xung quanh yên tĩnh trên 1 cánh đồng đồi trà xanh ngắt.

Sẽ mang đến một không gian thư giãn, bình an, nơi bạn thiền định lấy lại cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Mục đích lớn nhất của thiền giúp bạn nâng cao nhận thức và có cái nhìn sâu sắc hơn, vui vẻ và lạc quan hơn về cuộc sống.

Tour Du Lịch Yoga - Thiền Trên Cao Nguyên Lâm Đồng

Tour Du Lịch Yoga - Thiền Trên Cao Nguyên Lâm Đồng

Tour Du Lịch Yoga - Thiền Trên Cao Nguyên Lâm Đồng

Ngoài ra, nếu có nhiều thời gian, bạn có thể tham quan chụp hình để tận hưởng sự thanh tịnh, xua tan mọi mệt mỏi xô bồ của thế giới bên ngoài. Tour Du Lịch Yoga & Thiền giúp khám phá bản thân là một trong những tour du lịch hữu ích và đặc biệt, ngồi thiền và tập yoga, tận hưởng du lịch ngắm nhìn thế giới.

Mùa Thu này sẽ là quãng thời gian lý tưởng và hợp lý nhất để bạn sống chậm lại và dành cho mình một chút cho bản thân mình và hoài niệm về những gì đã qua…

✅ Bảng Giá Thuê Xe Limousine
Hotline: 0938.100.229
Zalo