Xe Limousine cho gia đình về quê 3 ngày tết dương 2024

Chỉ còn tháng cuối cùng là chính thức kết thúc năm 2023. Năm nay tết dương chúng ta sẽ được nghỉ 3 ngày (thứ 7,CN, thứ 2). Bạn đã lên lịch cho chuyến về quê của mình chưa? Tắc đường, kẹt xe hay không đặt được vé xe tại các bến xe là điều dễ gặp phải. Thay vì ngồi chặt trội trên các xe tại sao các bạn không thử chuyển sang đi Limousine cho gia đình để cả nhà thoải mái suốt chuyến đi. Các bạn cũng theo dõi những thông tin được chúng tôi gợi ý ngay trong bài viết này nhé!

Xe limousine Hoàng Gia Thịnh

Nên lựa xe Limousine nào cho gia đình?

Trong tất cả các dòng xe đang được phục vụ hành khách di chuyển trên toàn quốc thì mẫu xe limousine vẫn chiếm được đông đảo cảm tình và sự tin tưởng của hàng khách. Với nhiều ưu điểm vượt trội so với những dòng xe thông thường, xe Limousine được trang bị nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu của hành khách. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo được chất lượng và sự an toàn cho chuyến đi.

Với gia đình, xe Limousine 9 chỗ luôn là lựa chọn hợp lí nhất. Nếu gia đình bạn đồng người hơn bạn có thể cân nhắc xe 12 chỗ hoặc xe lớn hơn. Tuy nhiên, đa phần xe Limousine cho gia đình thì xe 9 chỗ là hợp lí nhất. Đây cũng là dòng xe phổ biến nhất hiện nay.

Là dòng xe phổ biến được nhiều người lựa chọn, các hãng xe Limousine 9, 12 chỗ phải kể đến như: Limousine Ford Transit, Limousine Huyndai Solati… Có thể nói, đối với dòng xe cao cấp thì yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu. Điểm thu hút hành khách chính là sự tiện nghi, sang trọng trong nội thất và sự chu đáo và tận tâm trong phục vụ. Hiện nay, dòng xe Limousine 9 chỗ và 12 chỗ được nhiều người lựa chọn và phổ biến nhất.

Kinh nghiệm thuê xe Limousine cho gia đình

Liên hệ sớm

Kinh nghiệm đầu tiên là hãy liên hệ tìm hiểu và đặt xe sớm nhất có thể. Lí do giải thích cho lựa chọn này rất đơn giản, tất cả là nhằm hạn chế tối đa tình trạng hết xe hoặc bị thổi giá, ép giá. Thời gian chậm nhất là trước ngày đi 2 – 3 ngày. Tuy nhiên, thời điểm trên chỉ mang tính chất gợi ý vì nếu thuê vào xe trong dịp cao điểm thì dù liên hệ sớm cũng không thể chắc chắn 100% việc tìm được xe.

Xe Limousine Hoàng Gia Thịnh

Khảo giá các bên

Trong quá trình liên hệ khảo giá, bạn cần hỏi và nắm được đầy đủ các gói dịch vụ đang được cung cấp. Tiếp đó, hãy so sánh và đánh giá giữa từng gói dịch vụ cũng như so sánh giữa các đơn vị cho thuê để tìm cho mình lựa chọn phù hợp và tiết kiệm nhất.

Kiểm tra xe

Kiểm tra xe để đảm bảo giống như hợp đồng thuê xe cũng như để cả chuyến đi an toàn nhất. Bạn kiểm tra xem xe có mới, các dịch vụ kèm theo có giống như trao đổi và hợp đồng không để tránh những phát sinh trong quá trình sử dụng.

Một số kinh nghiệm thuê xe du lịch trên đây tuy đơn giản nhưng thật sự hợp lý. Nếu đang có ý định thuê xe, các bạn nên lưu lại và áp dụng. Còn rất nhiều bài viết, kinh nghiệm thuê xe được đăng tải trên website này, nếu quan tâm, các bạn có thể nán lại để theo dõi. Cuối cùng, chúng tôi – những người thực hiện bài viết này chúc bạn một chuyến thuận lợi với nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp. Chúc năm 2024 của bạn và gia đình thật thành công nhé!

Hotline: 0938.100.229
Zalo