Tour du lịch ở Lâm Hà (Đà Lạt) của gia đình Phan Vũ

Hoàng Gia Thịnh rất vinh dự được đồng hành cùng tour du lịch Yoga của đoàn khách gia đình Phan Vũ. Chuyến đi đã đem đến những trải nghiệm vô cùng hài lòng cho khách hàng. Du lịch Yoga – hình thức du lịch mới nhưng lại vô cùng thú vị. Hãy cùng nhìn lại chuyến đi Đà Lạt đầy ấn tượng của đoàn khách gia đình Phan Vũ nhé!

Gia đình Phan Vũ lựa chọn thuê xe Limousine cho chuyến đi

Hành trình di chuyển của chuyến đi

Đoàn du lịch gồm 2 xe là Limousine Ford Transit và Limousine Merc 9. Chúng tôi đã có mặt tại Tòa nhà Phan Vũ, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh từ khoảng 4h30 phút để tiện cho việc chuẩn bị.

TOUR DU LỊCH YOGA Ở LÂM HÀ CỦA ĐOÀN KHÁCH CÔNG TY PHAN VŨ

Mọi người chuẩn bị đồ đạc và lên xe. Xe bắt đầu di chuyển đúng vào lúc 5h theo như hợp đồng trước đó.

Được nhân viên tư vấn, đoàn công ty chọn xe Limousine. Cũng bởi những tiện ích mà xe Limousine mang nên lại các anh chị đã hài lòng. Đây không là lần đầu đoàn đặt xe tại Hoàng Gia Thịnh nên cũng đưa ra quyết định rất nhanh.

Xe limousine 9 chỗ Ford Transit với  nội thất sang trọng, ghế massage toàn thân cao cấp cùng với đầy đủ tiện nghi: máy lạnh, wifi, tủ lạnh, nước suối, tạp chí,….. Do đó dù chuyến đi xa nhưng đoàn khách không ai cảm thấy mệt mỏi. Mọi người suốt chuyến đi luôn trò chuyện vui vẻ và cảm thấy thoải mái như ở nhà dù đang ngồi trên xe.

Hơn nữa, không chỉ là chuyến đi chơi thông thường, gia đình Phan Vũ lựa chọn hình thức đi chơi giải trí kết hợp Yoga. Nếu đã từng tìm hiểu về Yoga thì có lẽ bạn cũng biết, Yoga tốt cho sức khỏe như thế nào. Đặc biệt là đối với dân văn phòng ít tập luyện. Chuyến đi là khoảng thời gian thư giãn và cũng là “nạp năng lượng” để tiếp tục đồng hành cùng gia đình phát triển lớn mạnh. Hòa mình vào thiên nhiên Đà Lạt thơ mộng, đắm chìm vào những động tác Yoga, tinh thần thư thái giữa đất trời. Đúng thật là tuyệt vời!

Kết thúc chuyến đi, mọi người ai cũng cảm thấy vui vẻ và hài lòng. Đoàn khách vẫn không quên dành những lời khen đến đội ngũ tài xế cũng như nhân viên tư vấn luôn niềm nở nhiệt tình và phục vụ rất chu đáo. Hoàng Gia Thịnh Limousine rất tự hào được đồng hành cùng đoàn gia đình Phan Vũ và xin chân thành cảm ơn những lời tình cảm, nồng hậu của anh chị gửi đến công ty.

Hoàng Gia Thịnh mong muốn được tiếp tục phục vụ cho đoàn trong lần du lịch tiếp theo và sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để đem đến những gì thoải mái và tiện ích nhất  cho khách hàng.

Hoàng Gia Thịnh xin gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả các vị khách thân yêu của gia đình, hẹn một ngày gặp lại không xa.
Xin cảm ơn

✅ Bảng Giá Thuê Xe Limousine
Hotline: 0938.100.229
Zalo